สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน

30000 บาท/เดือน บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 25% ต่อปี %
อัตราต่อปี
สูงสุด 60 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน

สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน ได้วงเงินขั้นต่ำเท่าไหร่?

ในช่วงปี 2563-2567 มานี้ หลายท่านคงจะได้ยินชื่อของธนาคารออมสินกันมากขึ้นเนื่องจากธนาคารออมสินเป็นผู้ริเริ่มโครงการสินเชื่อเสริมพลังฐานรากซึ่งเปิดโอกาสให้ลูกค้าลงทะเบียนเพื่อขอกู้เงินในอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำ อย่างไรก็ดี ทางออมสินไม่ได้มีเพียงแค่สินเชื่อดังกล่าวเท่านั้น แต่ยังมีบริการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินหรือที่หลายคนคุ้น ๆ ในชื่อของบริการสมัครบัตรกดเงินสด people card ออนไลน์นั่นเอง

วงเงินอนุมัติขั้นต่ำสุดที่ท่าจะได้รับจากการสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 2567 คือ 30000 บาท และสูงสุดไม่เกิน 1.5 ล้านบาท โดยลูกค้าที่จะสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์ต้องมีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือนอย่างน้อย 30000 บาท และมีอายุงานอย่างน้อย 6 เดือนขึ้นไป ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจไม่จำเป็นต้องไปติดต่อที่ธนาคารแต่สามารถลงทะเบียนเบื้องต้นได้ด้วยตนเองผ่านทางออนไลน์ที่แอพออมสินในปี 2024 นี้ 

 

ลักษณะเด่นที่สำคัญของการสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดธนาคารออมสินมีลักษณะเด่นที่คล้าย ๆ กับบัตรกดเงินสดของสถาบันการเงินทั่ว ๆ ไป โดยการสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน ไม่ว่าจะเป็นสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 7000 บาท ทำบัตรกดเงินสดออมสิน 10,000 บาท หรือสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 บาท ล้วนแล้วแต่เป็นสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลที่เราสามารถกดเงินเฉพาะตอนที่ต้องการได้ เช่น ต้องการใช้เงินด่วนเพื่อเป็นค่าเทอมบุตร หรือใช้เงินเป็นค่ารักษาพยาบาลในยามฉุกเฉิน เป็นต้น กล่าวให้เข้าใจโดยง่าย ออมสินบัตรกดเงินสดเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ที่ให้ผู้สมัครใช้เงินตามความต้องการของตนได้

อย่างไรก็ดี รายละเอียดของการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินระหว่างบัตรกดเงินสดออมสิน primaกับบริการสมัครบัตรกดเงินสด people card ออนไลน์อาจจะมีข้อแตกต่างกันเล็กน้อยในเรื่องของวงเงินและอัตราดอกเบี้ย ทั้งนี้ ใครที่มีคำถามสงสัยว่าบัตรกดเงินสดออมสินอนุมัติกี่วัน ในส่วนนี้ธนาคารได้ให้ความเห็นว่าจะใช้เวลาไม่เกิน 4 สัปดาห์ 

 

สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน prima วันนี้ ฟรีค่าธรรมเนียม

บัตรกดเงินสดออมสิน prima เป็นหนึ่งในบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินซึ่งจุดเด่นคือวงเงินพร้อมใช้ที่มากถึง 5 เท่าของรายได้ ที่ดีไปกว่านั้น หากใครสนใจสมัครบัตรกดเงินสดออมสินตั้งแต่วันนี้ท่านจะไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้า ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีวิต และฟรีค่าธรรมเนียมถอนเงินสดล่วงหน้า นอกจากนี้แล้ว การสมัครบัตรกดเงินสดออมสินยังมีข้อดีตรงที่ผู้สมัครใช้งานจะเสียดอกเบี้ยตามวงเงินที่ใช้จริง หากไม่มีหากเบิกถอนเงินสดออกมาใช้ก็ไม่ต้องเสีย เช่นนี้เองบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินดังกล่าวจึงค่อนข้างตอบโจทย์คนที่ไม่อยากได้เงินก้อน เพราะบางทีตนอาจจะไม่ได้ใช้เงินจำนวนมากขนาดนั้น ซึ่งการเลือกได้ว่าจะใช้เงินตอนไหน ใช้เท่าไหร่ น่าจะตอบโจทย์ตนเองมากกว่า

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไม่กำหนด - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 25% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 24 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
12000 บาท/เดือน - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 25% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 36 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
ไม่กำหนด - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 36% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 12 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน