ช่องทางซื้อบัตรทรูมันนี่หักเงินในโทรศัพท์ พร้อมวิธีซื้อแบบฟรีค่าธรรมเนียม

ซื้อบัตรทรูมันนี่หักเงินในโทรศัพท์ดีอย่างไร ปลอดภัยไหม?

เชื่อว่ามีมีผู้ใช้บัตรทรูมันนี่จำนวนไม่น้อยที่ยังกังขาอยู่ว่าซื้อบัตรทรูมันนี่หักเงินในโทรศัพท์ดีจริงหรือ และซื้อบัตรทรูมันนี่หักเงินในซิมมีความปลอดภัยจริงไหม? ในส่วนนี้ตอบได้เลยว่าด้วยระบบของแอพทรูมันนี่วอลเล็ทในปี 2566 มีความทันสมัยทำให้การซื้อบัตรทรูมันนี่หักเงินในโทรศัพท์มีความปลอดภัยและสะดวกจริง ๆ สำหรับขั้นตอนหรือวิธีการเปลี่ยนเงินโทรศัพท์เป็นบัตรทรูมันนี่เริ่มจากให้ท่านซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่านซิมผ่านแอพทรูวอลเล็ทที่ผูกไว้กับบัญชีธนาคารของท่าน แล้วกรอกจำนวนเงินรวมถึงเบอร์โทรศัพท์ของท่านเพื่อขอรับรหัส จากนั้นกดยืนยัน เพียงเท่านี้การซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่าน smsหรือการซื้อบัตรทรูมันนี่หักเงินในโทรศัพท์ก็เสร็จสิ้นแล้ว อีกทั้งวิธีนี้ทางทรูมันนี่ยังไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมใด ๆ อีกด้วย จึงมีความน่าสนใจไม่น้อยที่หลายคนควรลองใช้บริการดูสักครั้ง

 

อยากไว้ใจคนที่ไม่รู้จักให้ซื้อบัตรทรูมันนี่หักเงินในโทรศัพท์

แม้ว่าการซื้อบัตรทรูมันนี่หักเงินในโทรศัพท์จะมีความปลอดภัยสูงและเป็นช่องทางในการซื้อบัตรทรูมันนี่ออนไลน์ที่สะดวกรวมถึงเหมาะอย่างยิ่งในปี 2023 นี้ แต่ก็ต้องระวังให้ดี หากมีคนที่ไม่รู้จักมาเสนอวิธีซื้อบัตรทรูมันนี่ราคาถูกให้กับเราด้วยการฝากบุคคล ๆ นั้นให้ซื้อบัตรทรูมันนี่หักเงินในโทรศัพท์ของเขา โดยส่วนมาก กลุ่มคนที่จะเจอวิธีซื้อบัตรทรูมันนี่แบบนี้จะเป็นกลุ่มคนที่ต้องใช้งานบัตรทรูมันนี่บ่อย ๆ เช่น คนที่เล่นเกมส์เป็นประจำ เป็นต้น 

กล่าวอีกนัยหนึ่งว่า เราไม้ควรไว้ใจใครให้ซื้อบัตรทรูมันนี่หักเงินในโทรศัพท์ของเขา แต่เราควรซื้อบัตรทรูมันนี่หักเงินในซิมด้วยตัวเราเอง ซึ่งการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ด้วยขั้นตอนนี้ก็ไม่ได้ยากอยู่แล้ว เพียงแต่อย่าปล่อยให้ความโลภครอบงำเวลาที่ใครมาเสนอวิธีซื้อบัตรทรูมันนี่ราคาถูกให้กับเรา อย่างไรก็ตาม ใครที่เพิ่งเริ่มต้นใช้งานบัตรทรูมันนี่ควรทำความเข้าใจก่อนว่าทรูมันนี่วอลเล็ทคืออะไร มีระบบการใช้งานและรักษาความปลอดภัยอย่างไรบ้าง

 

นอกจากซื้อบัตรทรูมันนี่หักเงินในโทรศัพท์แล้ว สามารถใช้ทรูวอลเล็ทชำระสินค้าอื่น ๆ ได้ไหม?

คนส่วนใหญ่อาจจะคิดว่าแอพทรูมันนี่วอลเล็ทใช้งานได้เพียงแค่ซื้อบัตรทรูมันนี่หักเงินในโทรศัพท์หรือการซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่านซิมเท่านั้น แต่จริง ๆ แล้วเราสามารถใช้ช่องทางของทรูวอลเล็ทชำระสินค้าบริการอื่น ๆ ได้อีกด้วยนอกเหนือจากซื้อบัตรทรูมันนี่หักเงินในโทรศัพท์ เช่น ร้านค้าที่อยู่ในเครือของทรูมันนี่วอลเล็ทมีสินค้าชิ้นหนึ่งที่เราอยากได้ เราก็เพียงแค่เลือกสินค้านั้น ๆ แล้วกดเลือกวิธีชำระเงินผ่านทรูมทันนี่วอลเลท จากนั้นกรอกจำนวนเงินและกดยืนยันตามลำดับ และปิดท้ายด้วยการกรอกเลข OTP ที่ส่งมายัง SMS ของท่าน เพียงเท่านี้ ก็ถือว่าเราได้ชำระค่าสินค้าบริการผ่านทางทรูวอลเล็ทเป็นที่เรียบร้อย 

นอกจากทรูวอลเล็ทจะใช้บริการซื้อบัตรทรูมันนี่หักเงินในโทรศัพท์และซื้อสินค้าออนไลน์แล้ว ยังสามารถชำระค่าน้ำค่าไฟได้อีกด้วย เรียกได้ว่าแอพทรูวอลเล็ทเป็นกระเป๋าเงินออนไลน์ 2023 ที่เราต้องมีติดไว้ในโทรศัพท์มือถือ