แอสเซนด์นาโน

ไม่กำหนด บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 25% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 24 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน

เงื่อนไขการช่วยเหลือลูกค้าสินเชื่อแอสเซนด์นาโน 2567 

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนเป็นสินเชื่อออนไลน์ที่ให้บริการสินเชื่อเหมือนกับบริษัทอื่น ๆ โดยมีกลุ่มเป้าหมายหลัก ๆ คือ กลุ่มคนที่อยากขอสินเชื่อแต่ไม่สามารถสมัครหรือทำการลงทะเบียนกับบริษัทการเงินอย่างธนาคารได้ นอกจากนี้ แอสเซนด์นาโนยังเป็นสินเชื่อที่อนุมัติเงินด่วนรวดเร็วในปี 2567 อีกด้วย 

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ทางบริษัท แอสเซนด์นาโน จํากัด ได้มีมาตรการช่วยเหลือลูกค้าสินเชื่อที่ได้รับผลกระทบจากโควิด19 ในปี 2024 โดยลูกค้าสินเชื่อแอสเซนด์นาโนทรูจะได้รับการขยายระยะเวลาชำระนานสุด 48 เดือน และได้รับการยกเว้นชำระค่างวดรายเดือนอีกด้วย แต่ก็มีเงื่อนไขว่า ผู้ที่จะได้รับบริการสินเชื่อมาตรการดังกล่าวต้องเป็นลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากโควิดรอบ 3 ที่ไม่เป็นหนี้เสียเท่านั้นและต้องยื่นเรื่องก่อนวันที่ 31 ธันวาคม 2567 ฉะนั้น ผู้ที่ขอสินเชื่อที่ไม่ได้รับผลกระทบตามเงื่อนไขที่กำหนดก็จะไม่ได้รับสิทธิดังกล่าวหรือพลอยทำให้สิทธิในการพักชำระหนี้สินเชื่อแอสเซนด์นาโนไม่ผ่าน

 

เช็คยอดสินเชื่อแอสเซนด์นาโนอย่างไร?

หลายคนที่ใช้บริการแอสเซนด์นาโนสมัครเรียบร้อยแล้วอาจจะอยากรู้ว่าสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอดอย่างไร ในส่วนนี้ ผู้ขอสินเชื่อสามารถเช็คยอดได้ผ่านทางแอพทรูมันนี่วอลเล็ทโดยเช็คได้ทั้งยอดเงินที่ยังค้างชำระ และยอดเงินที่เหลือ ซึ่งการเช็คยอดเงินจะทำให้เรารู้ว่าเราใช้จ่ายไปเท่าไหร่แล้ว และต้องชำระยอดที่เหลือเป็นเงินจำนวนเท่าไหร่

นอกจากนี้ ผู้ใช้บริการสินเชื่อดังกล่าวคงมีคำถามว่าสินเชื่อแอสเซนด์นาโนผ่อนอะไรได้บ้าง กล่าวคือ ท่านสามารถผ่อนสินค้าที่ร่วมรายการกับบริษัท แอสเซนด์นาโน จํากัดได้ทุกอย่างโดยเฉพาะโทรศัพท์มือถือนั่นเอง ส่วนใครที่สมัครสินเชื่อแอสเซนด์นาโนไม่ผ่านก็แสดงว่าคุณสมบัติของท่านไม่ตรงตามเงื่อนไขที่แอสเซนด์นาโนกำหนดไว้หรือไม่ก็เอกสารบางชิ้นขาดตกบกพร่อง แต่ไม่ว่าอย่างไร ท่านสามารถแก้ไขปัญหานี้ได้ด้วยการศึกษาแนวทางผู้คนส่วนใหญ่ผ่านทางสินเชื่อแอสเซนด์นาโน pantip นั่นเอง หรือจะสอบถามจากบุคคลใกล้ชิดที่เคยผ่านการลงทะเบียนมาก่อนแล้วก็ได้เช่นกัน

 

ไม่มีบัตรเครดิตก็ผ่อนโทรศัพท์ได้ผ่านสินเชื่อแอสเซนด์นาโน

ยุคสมัยปัจจุบันแทบจะเรียกได้ว่าเป็นยุคที่ทุกคนต้องมีโทรศัพท์มือถือไว้ใช้ แต่การจะเป็นเจ้าของโทรศัพท์ดี ๆ สักเครื่องก็ต้องมีเงินหรือต้องมีบัตรเครดิตในการผ่อนชำระ ซึ่งใครที่ไม่มีบัตรเครดิตก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะสินเชื่อแอสเซนด์นาโนช่วยให้ท่านได้เป็นเจ้าของโทรศัพท์ดี ๆ ได้ไม่ยาก วิธีการลงทะเบียนหรือขอรับบริการสินเชื่อดังกล่าวก็ไม่ยาก ให้ท่านใช้เพียงบัตรประชาชนตัวจริงพร้อมทั้งสลิปเงินเดือนไปติดต่อที่ทรูชอปสาชาไหนก็ได้และแจ้งเจ้าหน้าที่ว่าต้องการสมัครใช้บริการสินเชื่อแอสเซนด์นาโนทรูผ่อนโทรศัพท์ 0% นอกจากนี้ ท่านยังสามารถชำระค่างวดรายเดือนผ่านทางออนไลน์ที่แอพทรูมันนี่วอลเล็ทได้อีกด้วย จึงนับได้ว่าเป็นบริษัทการเงินที่ให้ความสะดวกรวดเร็วมาก ๆ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

30000 บาท/เดือน - บาท
รายได้
ถึง MRR+7% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 60 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
7000 บาท/เดือน - บาท
รายได้
ถึง ไม่กำหนด%
อัตราต่อปี
สูงสุด 6 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
ไม่กำหนด - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 36% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 12 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน