เอเซียเสริมกิจ

ไม่กำหนด บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 25% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 6 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน

รายละเอียดสินเชื่อส่วนบุคคล เอเชียเสริมกิจ

บริษัทเอเชียเสริมกิจลิสซิ่งหรือบริษัทเอเซียเสริมกิจหลายคนอาจจะมองว่าเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อรถยนต์เท่านั้น ซึ่งจริง ๆ แล้วเอเชียเสริมกิจลิสซิ่งมีสินเชื่อที่ให้บริการมากมายไม่ได้มีเพียงแค่สินเชื่อรถยนต์เท่านั้น และสินเชื่อที่ได้รับความสนใจอย่างหนึ่งของเอเซียเสริมกิจก็คือสินเชื่อส่วนบุคคลนั่นเอง

โดยบริการของสินเชื่อบุคคลเอเซียเสริมกิจมีรายละเอียดที่น่าสนใจมากสำหรับปี 2567 นี้ เช่น อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมรวมกันแล้วไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี โดยวงเงินที่ผู้สมัครจะได้รับจะขึ้นอยู่กับการพิจารณาของเจ้าหน้าที่บริษัทเอเชียเสริมกิจ ถึงอย่างไรก็ตาม เอเซียเสริมกิจก็เป็นสถาบันการเงินประเภท non-bank ที่มีมาตรการพักชำระหนี้เพื่อให้ลูกค้าที่ลงทะเบียนได้รับการพักหนี้ในปี 2024 ก็ส่งผลให้ลูกค้าสินเชื่อส่วนบุคคลมีเวลาในการเตรียมตัวและวางแผนการเงินที่มากขึ้น ฉะนั้น ใครที่เป็นลูกค้าของเอเซียเสริมกิจก็สบายใจในส่วนนี้ได้

 

มาตรการช่วยเหลือพักชำระหนี้เอเชียเสริมกิจ สำหรับลูกค้าที่ไม่เป็นหนี้ NPL 

สำหรับใครที่เป็นลูกค้าของเอเซียเสริมกิจที่ไม่เป็นหนี้ NPL ท่านจะได้เข้าร่วมเอเซียเสริมกิจลีสซิ่งพักชําระหนี้ในช่วงปี 2563-2567 นี้ โดยหากท่านเป็นลูกค้าสินเชื่อส่วนบุคคลหรือสินเชื่อรถยนต์ ท่านจะได้รับการลดค่างวดลง 30% เป็นระยะเวลา 6 เดือน ในขณะที่ลูกค้าสินเชื่อเช่าซื้อเอเชียเสริมกิจลิสซิ่งก็จะได้รับการลดค่างวดลงลง 30% เป็นระยะเวลา 6 เดือนเช่นเดียวกัน อย่างไรก็ตาม ด้วยมาตรการพักชำระหนี้ หากมองดูดี ๆ ก็เท่ากับว่าเราจะต้องผ่อนชำระค่างวดที่นานขึ้นนั่นเอง 

ผู้ที่สนใจรายละเอียดของเอเซียเสริมกิจลีสซิ่งพักชําระหนี้ ท่านสามารถดูข้อมูลทางออนไลน์ที่เว็บไซต์บริษัทเอเชียเสริมกิจลิสซิ่งเพิ่มเติมได้ ซึ่งทางเว็บไซต์จะแสดงให้เห็นถึงตารางพักชำระหนี้ สำหรับลูกค้าคนไหนที่สนใจและตัดสินใจจะเข้าร่วมก็สามารถลงทะเบียนได้ทางบริษัทเอเชียเสริมกิจหรือไม่ก็แอดไลน์ @askconnect ก็ได้เช่นกัน ซึ่งเป็นไลน์โดยตรงของเอเซียเสริมกิจ จากนั้นไปที่เมนู รับเรื่องผลกระทบโควิด19 

 

ประโยชน์ของการทำลิสซิ่งกับเอเชียเสริมกิจ

แม้ว่าสินเชื่อลิสซิ่งจะมีให้บริการมากมายในปี 2567 แต่ทว่าเอเซียเสริมกิจหรือบริษัทเอเชียเสริมกิจลิสซิ่งก็ยังเป็นบริษัทลิสซิ่งที่แข็งแกร่งและมีประวัติการให้บริการมาอย่างยาวนาน สิ่งที่เราจะได้รับจากการทำสินเชื่อลิสซิ่งกับเอเชียเสริมกิจคือ สามารถนำเงินค่าเช่าไปหักภาษีได้ อีกทั้งการสมัครใช้บริการก็ไม่ต้องใช้สินทรัพย์เป็นหลักประกัน รวมถึงการทำลิสซิ่งกับบริษัทเอเชียเสริมกิจลิสซิ่งยังมีค่างวดที่ชัดเจนอยู่ในกรอบเวลาที่กำหนดไว้ ช่วยให้ผู้ลงทะเบียนวางแผนค่างวดได้ดียิ่งขึ้น ที่สำคัญคือเอเซียเสริมกิจยังมีบริการรับสมัครและให้บริการที่รวดเร็วอีกด้วย ส่วนใครที่เพิ่งทำลิสซิ่งหรือใช้บริการสินเชื่อประเภทอื่น ๆ เช่น สินเชื่อส่วนบุคคล หรือสินเชื่อรถยนต์ในปี 2567 นี้ ท่านก็จะได้สิทธิการเข้าร่วมพักชำระหนี้อีกด้วย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไม่กำหนด - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 36% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 3 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
ไม่กำหนด - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 36% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 12 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
ไม่กำหนด - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 28% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 6 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน