บัตรกดเงินสด A money

9000 บาท/เดือน บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 25% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 48 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน

โปรโมชั่นชวนเพื่อนสมัครบัตรกดเงินสด A money เพื่อรับเครดิตเงินคืน

นับได้ว่าเป็นโปรโมชั่นที่น่าสนใจอย่างมากในปี 2567 สำหรับบัตรกดเงินสด A money โดยโปรโมชั่นนี้มีรายละเอียดอยู่ว่าถ้าเราได้สมัครบัตรกดเงินสดดังกล่าวแล้วเราเชิญเพื่อนมาสมัคร A money ผ่านแอพตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2024 และเพื่อนคนนั้นต้องได้รับการอนุมัติใช้งานบัตรกดเงินสด A moneyก่อนวันที่ 10 ตุลาคม 2024 ซึ่งเราเองก็จะได้รับเครดิตเงินคืน 500 บาท เมื่อแนะนำเพื่อน 1-2 คน ในขณะที่เราจะได้รับเครดิตเงินคืนจากบัตร A money 700 บาทหากเชิญเพื่อน 3 คนขึ้นไปทําบัตรกดเงินสด

ทั้งนี้ เราจะได้รับเครดิตเงินคืนก็ต่อเมื่อเราใช้งานบัตรกดเงินสด A moneyอยู่ในปัจจุบันและต้องมีประวัติการชำระเงินที่ดีด้วย ไม่อย่างนั้นโปรโมชั่นเอมันนี่ดังกล่าวนี้ก็เป็นอันโมฆะ จะเห็นได้ว่าโปรโมชั่นของบัตรกดเงินสด A moneyเปรียบได้กับช่องทางรายได้เสริมอย่างหนึ่งที่เราสามารถใช้เวลาให้เกิดประโยชน์ได้

 

บัตรกดเงินสด A money ถอนเงินที่ตู้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

สำหรับใครที่อยากรู้ว่า A money คืออะไรนั้น ขออธิบายสั้น ๆ ว่าเอมันนี่ หรือบัตร A money เป็นบริการสมัครบัตรกดเงินสดที่สามารถกดเงินไม่จำกัดจำนวนครั้งต่อวันและมีบริษัทแม่คือบริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน) ทั้งนี้ผู้ที่มีบัตรกดเงินสด A moneyสามารถกดเงินที่ตู้เอทีเอ็มของเอมันนี่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ถอนได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งแต่จำนวนเงินที่ถอนในแต่ละครั้งนั้นขั้นต่ำต้องเป็นเงินจำนวน 100 บาท และสูงสุดไม่เกิน 25000 บาทต่อครั้ง ซึ่งขั้นตอนในการใช้บัตรกดเงินสด A moneyถอนเงินจากตู้ก็ไม่ได้ต่างจากการใช้บัตรกดเงินสดของธนาคารอื่น ๆ เลย

แต่กระนั้นก็ตาม บางท่านมีคำถามว่าบัตรกดเงินสด A money กดตู้ไหนได้บ้าง ซึ่งจริง ๆ แล้วเราไม่เพียงแต่ใช้บัตร A moneyกดที่ตู้เอมันนี่ได้เท่านั้น แต่ยังใช้บัตร A moneyกดเงินจากตู้ธนาคารที่เข้าร่วมโครงการได้อีกด้วย เช่น ตู้เอทีเอ็มธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกสิกรไทย หรือธนาคารออมสิน เป็นต้น

 

สมัครบัตรกดเงินสด A money ได้จากช่องทางไหนได้บ้างในปี 2567?

ณ ปี 2567 นี้ เราสามารถสมัครบัตรกดเงินสด A moneyได้ผ่านทาง 3 ช่องทางหลัก ๆ ได้แก่ 1. สาขาเอมันนี่ใกล้บ้านท่าน 2. เว็บไซต์บัตร A money และ 3. แอปพลิเคชั่นเอมันนี่ซึ่งเป็นช่องทางออนไลน์ สำหรับท่านที่อยากรู้ว่าเอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้างนั้น เอกสารหลัก ๆ ได้แก่บัตรประจำตัวประชาชนรวมไปถึงเอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน เป็นต้น ส่วนท่านที่สงสัยว่า A money เช็คบูโรไหม ในส่วนนี้ ทางเจ้าหน้าที่บัตรกดเงินสด A moneyจะเช็คบูโรของท่านอยู่แล้ว 

อย่างไรก็ตาม ช่องทางในการสมัครบัตรกดเงินสด A moneyไม่มีวิธีหรือช่องทางไหนดีกว่ากันขึ้นอยู่กับความสะดวกของเราเป็นหลัก สำหรับใครที่ได้ A money วงเงินน้อยกว่าที่คิดไว้ ก็สามารถเพิ่มวงเงิน A moneyได้เช่นกันด้วยการยื่นเอกสารแสดงรายได้เพิ่มเติมเพื่อให้เจ้าหน้าที่ได้ประเมิน แต่ท่านอาจจะต้องเสียดอกเบี้ยมากขึ้นตามเรทวงเงินที่ได้รับเช่นกัน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไม่กำหนด - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 28% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 12 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
30000 บาท/เดือน - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 25% ต่อปี %
อัตราต่อปี
สูงสุด 60 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
5000 บาท/เดือน - บาท
รายได้
ถึง ไม่กำหนด%
อัตราต่อปี
สูงสุด 3 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน