บัตรกดเงินสดอิออน

8000 บาท/เดือน บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 28% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 24 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน

ถ้าจ่ายค่าชำระบัตรกดเงินสดอิออนช้าจะต้องเจอกับอะไรบ้าง?

ด้วยความที่ใคร ๆ ก็ได้รับผลกระทบจากเศรษฐกิจอย่างมากสำหรับปี 2567 นี้ จึงทำให้บัตรกดเงินสดที่มีดอกเบี้ยต่ำอย่างบริการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนเป็นที่สนใจ ซึ่งจุดเด่นหลัก ๆ ของบัตรอิออนกดเงินสดคงหนีไม่พ้นการใช้งานสำหรับเบิกถอนเงินสดในยามจำเป็น เช่น ค่ารักษาพยาบาล ค่าซ่อมเครื่องยนต์ หรือค่าเทอมบุตร เป็นต้น ทั้งนี้ ผู้ที่มีบัตรกดเงินสดอิออนหรือได้ทำบัตรเงินสดอิออนไว้แล้วควรที่จะชำระให้ตรงเวลา เพราะไม่อย่างนั้นท่านจะต้องจ่ายค่าโทรทวงถามหนี้อีกด้วย

ที่กล่าวข้างต้นเป็นกรณีที่ชำระบัตรกดเงินสดอิออนล่าช้า แต่ในกรณีที่ชำระบัตรกดเงินสด aeonตรงเวลาและจ่ายเต็มตลอดก็จะไม่มีปัญหาอะไร อีกทั้งจะยิ่งช่วยให้ท่านมีวงเงินเพิ่มมากขึ้นด้วยเพราะเครดิตดีนั่นเอง อย่างไรก็ดี ในปี 2024 นี้ ท่านที่คิดจะสมัครบัตรอิออนก็ต้องคิดดี ๆ เพราะถ้ารู้ตัวว่าไม่มีความพร้อมในการชำระอย่างแน่นอนก็ควรหลีกเลี่ยงบัตรอิออนกดเงินสดไว้ก่อน

 

บัตรกดเงินสดอิออนผ่อนสินค้าอะไรได้บ้าง?

การสมัครบัตรกดเงินสดอิออนไม่เพียงแต่อำนวยความสะดวกรวดเร็วในการลงทะเบียนออนไลน์ด้วยระบบอิออน อนุมัติ 30 นาทีเท่านั้น แต่ทว่าบัตรกดเงินสดอิออนยังใช้ผ่อนสินค้าได้อีกด้วย พอเกริ่นมาถึงตรงนี้ อาจจะมีบางท่านอยากรู้แล้วว่าบัตรอิออนผ่อนอะไรได้บ้าง ซึ่งจากข้อมูลบัตรเงินสดอิออนในปี 2567 นี้ พบว่า เราสามารถใช้บัตรกดเงินสดอิออนผ่อนสินค้ามากมายได้หลายอย่างที่เข้าร่วมโครงการ เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า โทรศัพท์มือถือ หรือทองคำ เป็นต้น 

ในส่วนของคนที่สงสัยว่าบัตรกดเงินสดอิออนกดตู้ไหนได้บ้าง กล่าวได้ว่า ทุกวันนี้เราสามารถนำบัตรเงินสดอิออนถอนเงินได้เกือบทุกตู้ทุกธนาคารในประเทศไทยจำกัดเฉพาะต้องเป็นตู้บัตรกดเงินสด aeonเท่านั้น ฉะนั้นแล้ว ท่านที่เห็นว่าบัตรอิออนสามารถถอนเงินก็ได้ ผ่อนสินค้าก็ดี หากเกิดความสนใจก็สามารถศึกษาวิธีสมัครบัตรอิออนออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์อิออนได้เลยตั้งแต่ตอนนี้

 

ต้องทำงานมาแล้วกี่เดือนถึงจะสมัครบัตรกดเงินสดอิออนได้?

ความน่าสนใจอีกอย่างหนึ่งของบัตรกดเงินสดอิออนคือผู้ที่จะทำบัตรกดเงินสด aeonไม่จำเป็นต้องมีรายได้สูงเท่านั้นถึงจะสมัครได้ ขอเพียงแค่ท่านมีรายได้อย่างน้อย 8000 บาทขึ้นไปต่อเดือนก็ลงทะเบียนบัตรเงินสดอิออนได้แล้ว ที่สำคัญคือหากท่านเพิ่งเริ่มทำงานได้ไม่นาน ก็สามารถทำบัตรกดเงินสดอิออนได้เลยเพียงแค่มีอายุงานมาแล้วอย่างน้อย 4 เดือน พร้อมทั้งมีเบอร์โทรศัพท์ ที่อยู่อาศัย และสถานที่ทำงานที่ติดต่อได้ ทั้งนี้ เมื่อท่านได้บัตรกดเงินสดดังกล่าวมาแล้ว หากท่านเกิดอยากรู้ข้อมูลต่าง ๆ อาทิ บัตรกดเงินสดอิออนสามารถโอนเงินได้ไหม? หรือบัตรกดเงินสดอิออนกี่วันอนุมัติ? แทนที่ท่านจะโทรไปถามคอลเซ็นเตอร์ ท่านสามารถหาข้อมูลเหล่านี้ได้จากเว็บไซต์บัตรกดเงินสด aeon รวมไปถึงเว็บไซต์ pantip ซึ่งได้รวบรวมข้อสงสัยในประเด็นต่าง ๆ เกี่ยวกับบัตรอิออนกดเงินสด โดยจะมีผู้ใช้งานมารีวิวให้ฟังและบางครั้งอาจจะมีเจ้าหน้าที่จากบัตรกดเงินสดอิออนโดยตรงมาไขข้อสงสัย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

5000 บาท/เดือน - บาท
รายได้
ถึง ไม่กำหนด%
อัตราต่อปี
สูงสุด 3 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
ไม่กำหนด - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 36% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 12 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
30000 บาท/เดือน - บาท
รายได้
ถึง MRR+7% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 60 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน