บัตรยูเมะพลัส

9000 บาท/เดือน บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 25% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 48 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน

ช่องทางสำหรับเช็ดยอดบัตรยูเมะพลัส

บัตรยูเมะพลัสเป็นบัตรกดเงินสดที่ได้รับความนิยมอย่างมาก หลายคนที่ไม่เคยสมัครยูเมะพลัสมาก่อนอาจจะมีคำถามในใจว่าบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสดีไหม หรือบัตร Umay Plus ปลอดภัยไหม เชื่อว่าหากท่านได้ลองใช้งานบัตรยูเมะพลัสจริง ๆ จะรู้ว่าเป็นบัตรกดเงินสดที่ดีสำหรับปี 2567 ไม่แพ้บัตรกดเงินสดสถาบันการเงินอื่น ๆ เลย

ทั้งนี้ เกี่ยวกับบัตรยูเมะพลัส ท่านสามารถเช็คยอดยูเมะพลัสผ่านทาง 4 ช่องทางหลัก ได้แก่ 1. แอพ Umay Plus 2. LINE Connect 3. คอลเซ็นเตอร์ที่เบอร์ 0-2695-0000 และ 4.ตู้เอทีเอ็มยูเมะพลัส โดยช่องทางที่ค่อนข้างมีความสะดวกมาก ๆ คงต้องยกให้เป็นช่องทางออนไลน์อย่างบริการเช็คยอดยูเมะพลัสออนไลน์ผ่าน Line Connect และแอพ Umay Plus อย่างไรก็ตาม ท่านที่สนใจจะสมัครบัตรยูเมะพลัสต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและไม่เกิน 55 ปี พร้อมทั้งมีสัญชาติไทย รวมไปถึงมีรายได้ประจำตั้งแต่ 7000-20000 บาทขึ้นไป

 

บัตรยูเมะพลัสกดเงินได้ที่ตู้ไหนบ้าง?

คนจำนวนไม่น้อยที่คิดว่าบัตรยูเมะพลัสใช้ได้เฉพาะกับตู้เอทีเอ็มยูเมะพลัสเท่านั้น แต่ในความเป็นจริงแล้ว ท่านสามารถกดจากตู้อื่น ๆ ได้อีกด้วย คำถามคือบัตรยูเมะพลัสกดตู้ไหนได้บ้าง? ซึ่งในปี 2024 นี้ ท่านที่สมัครยูเมะพลัสสามารถใช้บัตรยูเมะพลัสกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มยูเมะพลัส และธนาคารชั้นนำ เช่น ตู้ธนาคารกรุงไทย ตู้ธนาคารกสิกรไทย ตู้ธนาคารออมสิน ตู้ธนาคารกรุงเทพ ตู้ธนาคารไทยพาณิชย์ และตู้ธนาคารกรุงศรีอยุธยา 

จะเห็นได้ว่าการมีบัตรยูเมะพลัสมีความสะดวกมาก ๆ เพราะเราสามารถกดเงินที่ตู้ไหนก็ได้ จากจุดเด่นนี้นี่เองอาจจะเป็นตัวช่วยตัดสินใจให้ท่านสมัคร Umay Plus และไม่ต้องกังวลว่าบัตรยูเมะพลัสดีไหมในเรื่องของวงเงิน เนื่องจากบัตรดังกล่าวมีวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ พร้อมทั้งมีตารางผ่อนยูเมะพลัสให้ท่านได้วางแผนผ่อนชำระอย่างสบายใจอีกด้วย 

 

บัตรยูเมะพลัสใช้เวลานานไหมกว่าจะอนุมัติ?

สำหรับท่านที่สมัครยูเมะพลัสหรือลงทะเบียนบัตรยูเมะพลัสคงอยากรู้ว่าบัตรยูเมะพลัสอนุมัติกี่วัน ซึ่งจากข้อมูลใน pantip มีผู้ใช้งาน Umay Plusบางท่านอยากรู้คำตอบเหมือนกันจึงได้ตั้งกระทู้ขึ้นมา และมีเจ้าหน้าที่ของบัตรยูเมะพลัสได้มาให้คำตอบว่าทางบริษัทจะแจ้งผลการอนุมัติประมาณ 3-5 วันภายหลังจากที่ท่านได้สมัครบัตรยูเมะพลัสและยื่นเอกสารเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จะเห็นได้ว่าใช้เวลาไม่ได้นานอย่างที่หลายคนคิด 

ทั้งนี้ ข้อดีของบัตรยูเมะพลัสไม่ได้มีเพียงแค่ใช้เบิกถอนเงินสดเท่านั้น แต่ทว่าในปี 2567 นี้ ทางบัตรUmay Plusมีโปรโมชั่นผ่อนสินค้า 0% ที่เข้าร่วมรายการมากมายไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือหรือเครื่องใช้ไฟฟ้า นอกจากนี้ ท่านยังสามารถใช้บริการเช็คยอดยูเมะพลัสออนไลน์ผ่านทางแอพยูเมะพลัสหรือทางไลน์ได้อีกด้วย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไม่กำหนด - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 36% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 12 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
ไม่กำหนด - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 28% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 12 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
ไม่กำหนด - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 36% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 12 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน