บัตรกดเงินสดกสิกร

7500 บาท/เดือน บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 25% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 36 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน

บัตรกดเงินสดกสิกรทำอะไรได้บ้าง?

บัตรกดเงินสดกสิกรไทยมีประโยชน์ใช้สอยที่อาจจะแตกต่างจากบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยก็จริง แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าบัตรกดเงินสดกสิกรมีข้อดีอยู่หลายอย่างเหมือนกัน กล่าวสั้น ๆ คือ ผู้สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรสามารถใช้บริการ กด รูด ผ่อน ได้ในใบเดียว ท่านที่ลงทะเบียนบัตรนี้สามารถกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มกสิกรได้ หรือรูดซื้อสินค้าที่มีสัญลักษณ์ Union Pay รวมไปถึงผ่อนสินค้ากับร้านค้าที่ร่วมรายการ เช่น Jaymart หรือ Studio 7 เป็นต้น 

นอกจากนี้ ยังกล่าวได้ว่าบัตรกดเงินสดธนาคารกสิกรไทยเป็นบัตรกดเงินสดกสิกรเงินเดือน 7500 รวมไปถึงบัตรกดเงินสดกสิกรเงินเดือน 10000 เพราะผู้ที่จะสมัครบัตรชนิดนี้ได้ต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 7500 บาทต่อเดือนนั่นเอง (กรณีพนักงานประจำ) หรือหากท่านเป็นเจ้าของกิจการต้องมีรายได้ต่อเดือน 20000 บาทขึ้นไป สำหรับท่านใดที่ลงทะเบียนแล้วก็รอเช็คผลอนุมัติบัตรกดเงินสดกสิกรไทยผ่านทาง SMS ได้เลย

 

ผูกบัตรกดเงินสดกสิกรกับแอพ KPLUS ดีอย่างไร?

ด้วยระบบเทคโนโลยีออนไลน์ที่ทันสมัยและรวดเร็วของแอพ KPLUS (แอพธนาคารกสิกรไทย) ทำให้ผู้ถือครองบัตรกดเงินสดกสิกรจะได้ประโยชน์มากกว่าหากท่านผูกบัตรกดเงินสดกสิกรกับแอพ KPLUS เบื้องต้นหลังจากที่ท่านได้สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพแล้ว ให้ท่านทำการผูกบัตรได้เลย ท่านจะได้รับประโยชน์หลายอย่าง เช่น ถอนเงินสดได้เลยทันทีโดยไม่ต้องมีบัตร หรือเปลี่ยนวงเงินในบัตรกดเงินสดโอนเข้าบัญชีธนาคารกสิกรไทย รวมไปถึงสามารถเช็คประวัติการใช้จ่ายและยอดชำระได้ง่าย ๆ ผ่านแอพ KPLUS

ดังนั้น ท่านจะเห็นได้อย่างชัดเจนว่าการทําบัตรกดเงินสดกสิกรควบคู่กับการผูกกับแอพ KPLUS ย่อมดีกว่าการไม่ผูก ซึ่งหากท่านอยากรู้ว่ามีดีอย่างไรมากกว่านี้ก็สามารถดูรีวิวจากสมาชิกคนอื่น ๆ ได้ทางกระทู้บัตรกดเงินสดกสิกร pantip สว่นท่านใดที่ยังมีคำถามคาใจว่าบัตรกดเงินสดกสิกรไทยอนุมัติกี่วัน ในส่วนนี้ทางธนาคารกสิกรไทยแจ้งว่าจะใช้เวลาอนุมัติไม่เกิน 7 วัน

 

ทำไมถึงสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรไม่ผ่าน?

มีปัจจัยหลายอย่างด้วยกันที่ทำให้ใครสักคนสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรไม่ผ่าน ไม่ว่าจะเป็นเอกสารแสดงรายได้ที่ไม่ครบถ้วนตามที่ธนาคารกสิกรไทยกำหนด หรือผู้สมัครมีภาระหนี้สินจากสถาบันการเงินมากจนเกินไป นอกจากนี้ ในการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกร ทางเจ้าหน้าที่จะเช็คเครดิตบูโรของท่านทุกครั้งซึ่งเป็นขั้นตอนที่สำคัญมากในการลงทะเบียน เนื่องจากหากท่านทําบัตรกดเงินสดกสิกรทั้ง ๆ ที่มีประวัติทางการเงินไม่ดี เช่นนี้แล้วธนาคารก็อาจจะมีความเสี่ยงในการอนุมัติปล่อยผ่านได้ อนึ่ง ท่านที่เช็คผลอนุมัติบัตรกดเงินสดกสิกรไทยแล้วพบว่าท่านเองผ่านการอนุมัติแล้วก็ขอแสดงความยินดีด้วยที่ท่านจะได้ใช้งานบัตรกดเงินสดที่ถือได้ว่ามีประโยชน์ใช้สอยมาก ๆ ในปี 2567 นี้ อีกทั้งดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรก็ยังต่ำกว่าเงินกู้นอกระบบหลายเท่าอีกด้วย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

6000 บาท/เดือน - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 28% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 3 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
30000 บาท/เดือน - บาท
รายได้
ถึง MRR+7% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 60 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
ไม่กำหนด - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 28% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 6 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน