บัตรกดเงินสด scb

10000 บาท/เดือน บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 25% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 36 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน

สิทธิพิเศษบัตรกดเงินสด scb speedy cash 2567 

สำหรับคนที่สมัครบัตรกดเงินสด scb speedy cash ระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม 2567 – 30 กันยายน 2567 ท่านจะได้รับสิทธิพิเศษจากบัตร scb speedy cash กล่าวคือท่านจะได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% จำนวน 3 รอบบัญชี แต่ก็มีเงื่อนไขว่าท่านต้องใช้บัตรกดเงินสด scb speedy cash ภายในระยะเวลา 1 เดือนหลังจากที่ผ่านการอนุมัติลงทะเบียนในปี 2024 นี้ นอกจากนี้ เมื่อถึงรอบบัญชีครั้งที่ 3 ท่านต้องมียอดคงค้างในบัญชี 10000 บาทขึ้นไป พร้อมทั้งไม่ผิดนัดชำระอีกด้วย

ในกรณีที่ท่านผิดนัดชำระต่อบัตรกดเงินสด scb speedy cash ท่านจะถูกปรับดอกเบี้ยจากบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์สูงสุดที่ 25% และคิดแบบทบต้น ดังนั้น ท่านที่สมัครบัตรดังกล่าวจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องชำระเงินให้ตรงเวลานัด ไม่เพียงแต่ SCB เท่านั้นที่มีมาตรการเหล่านี้ แม้กระทั่งบัตรกดเงินสดของสถาบันการเงินอื่น ๆ ก็ต้องปรับอัตราดอกเบี้ยผิดนัดชำระ หากท่านชำระไม่ตรงเวลา

 

ลูกค้าที่รับเงินเดือนผ่านธนาคารไทยพาณิชย์ต้องชำระดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด scb speedy cash อย่างไร?

สำหรับบัตรกดเงินสด scb speedy cash เปิดโอกาสให้ทั้งผู้ได้รับเงินเดือนผ่านบัญชี SCB และบุคคลทั่วไปที่ไม่ได้รับเงินเดือนผ่าน SCB ได้ลงทะเบียนรวมถึงสมัครบัตร scb speedy cash ซึ่งวิธีการชำระบัตรกดเงินสด scb บางท่านอาจจะสงสัยว่ามีกี่แบบ? ในส่วนนี้แบ่งออกเป็น 2 แบบ คือ การชำระดอกเบี้ยสินเชื่อสำหรับลูกค้าที่รับเงินเดือนผ่านไทยพาณิชย์และการชำระของบุคคลทั่วไป ซึ่งในบทความนี้จะเน้นไปที่บุคคลกลุ่มแรก

กล่าวได้ว่าลูกค้าที่ทำบัตรกดเงินสด scb speedy cash ที่ได้รับวงเงินน้อยกว่า 15000 บาท ในรอบ 3 บัญชีแรก ท่านจะชำระดอกเบี้ย 0% แต่หลังจากนั้นท่านจะกลับมาชำระในอัตราดอกเบี้ย 22% ในขณะที่ลูกค้าที่ได้รับวงเงินมากกว่า 150000 บาท ในช่วง 3 เดือนแรกจะได้รับสิทธิพิเศษดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด scb 0% เช่นเดียวกัน แต่เมื่อถึงรอบบัญชีที่ 4 จะชำระเพียง 18% เท่านั้น อย่างไรก็ตาม ข้อมูลเหล่านี้นำมาจากตารางโปรแกรมคํานวณดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด scbที่ปรากฏอยู่ในเว็บไซต์ SCB ซึ่งท่านที่สนใจประเด็นคำถามต่าง ๆ อาทิ scb speedy cash ค่าธรรมเนียมรายปีเท่าไหร่? หรือบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ? ท่านก็สามารถหาคำตอบได้จากเว็บไซต์ดังกล่าวได้เช่นกัน

 

ยกกระชับใบหน้าให้สวยขึ้นง่าย ๆ ด้วยโปรโมชั่นบัตรกดเงินสด scb speedy cash

อย่างที่หลายคนรู้ว่าบัตรกดเงินสด scb speedy cash เป็นบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ที่ไม่ได้มีดีเพียงแค่ใช้กดเงินสดหรือผ่อนสินค้าเท่านั้น แต่บัตรกดเงินสด scb ดังกล่าวนี้ยังมาพร้อมโปรโมชั่นที่ถูกอกถูกใจคุณผู้หญิงไม่น้อย นั่นคือโปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 6 เดือน ในการเข้ารับบริการยกกระชับใบหน้าที่โรงพยาบาลยันฮี โดยโปรโมชั่นบัตร scb speedy cashนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2567 – 31 ธันวาคม 2567 ทั้งนี้ ท่านที่สนใจโปรโมชั่นดังกล่าวสามารถสอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โรงพยาบาลยันฮีโดยจะต่อสายตรงหรือติดต่อทางออนไลน์ก็ได้เช่นกัน อย่างไรก็ตาม หากจะถามว่าโปรโมชั่นบัตรกดเงินสด scb speedy cash ในปี 2024 นี้ มีกี่แบบ? จากข้อมูลในเว็บไซต์ SCB ได้ระบุถึงโปรโมชั่นที่น่าสนใจหลายอย่าง ซึ่งก็ไม่แน่เหมือนกันว่านับจากนี้ไป เราอาจจะได้เห็นโปรโมชั่นบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์อีกเพียบ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

7000 บาท/เดือน - บาท
รายได้
ถึง ไม่กำหนด%
อัตราต่อปี
สูงสุด 6 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
5000 บาท/เดือน - บาท
รายได้
ถึง ไม่กำหนด%
อัตราต่อปี
สูงสุด 3 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
20000 บาท/เดือน - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 25% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 60 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน