Cash Loan

ไม่กำหนด บาท
รายได้
ถึง ไม่กำหนด%
อัตราต่อปี
สูงสุด 4 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน

สินเชื่อ Cash Loan ถูกกฎหมายไหม?

สินเชื่อ cash loan หรือบริการเงินกู้แอพ cash loan เป็นผู้ให้บริการเงินด่วนผ่านแอพที่อนุมัติวงเงินเริ่มต้นให้กับผู้ขอสินเชื่อตั้งแต่หลักพันบาทไปถึงหลักหมื่นบาท อย่างไรก็ดี ก็ต้องทำความเข้าใจก่อนว่า cash loan สินเชื่อวงเงินสูงอนุมัติไว้ได้ทันทีไม่ได้เป็นสินเชื่อผ่านแอพที่ถูกกฎหมาย ดังนั้นการตัดสินใจสมัครสินเชื่อดังกล่าวต้องคิดให้ดี ๆ กันก่อน

ถึงแม้ว่า Cash Loanจะไม่ได้เป็นสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมาย แต่ก็นับได้ว่าเป็นบริการเงินด่วนผ่านแอพที่เป็นตัวเลือกเงินด่วนให้กับคนที่ไม่สามารถสมัครเงินกู้กับธนาคารได้ ทั้งนี้ นอกเหนือจากแอพ cash loan แล้ว ในปี 2567 นี้ ก็ยังมีแอพกู้เงินออนไลน์อีกหลายแอพที่น่าเชื่อถือและอนุมัติเงินด่วนไวได้จริง โดยท่านที่สนใจสามารถดูรีวิวได้จากเว็บไซต์ pantip รวมถึงเว็บไซต์รีวิวผลิตภัณฑ์การเงินทั่วไป

 

แอพ Cash Loan มีลักษณะเด่นอย่างไรบ้าง?

มีบางท่านที่อาจจะยังไม่รู้ว่าCash Loan คืออะไร ซึ่งถ้าอธิบายตรง ๆ สินเชื่อ cash loan คือสินเชื่อเงินด่วนประเภทหนึ่งที่ให้บริการที่รวดเร็วและเป็นสินเชื่อเงินก้อน ทั้งนี้แล้ว ปัจจุบันในปี 2024 นี้ มี cash loan สินเชื่อฉับไวให้บริการเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะสินเชื่อออนไลน์ 

ลักษณะเด่น ๆ ของแอพสินเชื่อ cash loan คือเปิดกว้างให้ใคร ๆ ก็สมัครได้โดยไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนและไม่ต้องมีหลักประกัน อีกทั้งสมัครได้ไม่ว่าจะประกอบอาชีพพนักงานประจำ อาชีพอิสระ หรือเจ้าของธุรกิจส่วนตัว อนึ่ง วงเงินจากสินเชื่อผ่านแอพเหล่านี้อาจจะไม่ได้มากมายเมื่อเทียบกับการกู้เงินออนไลน์ในระบบผ่านธนาคารหรือสถาบันการเงินขนาดใหญ่ แต่ก็เป็นแหล่งเงินกู้ชั้นดีสำหรับคนชั้นกลางและกลุ่มคนที่เข้าไม่ถึงธนาคาร อย่างไรก็ดี ใครที่อยากทราบข้อมูลเกี่ยวกับ Cash Loan มากยิ่งขึ้น ก็เชื่อว่ากระทู้คำถามอย่าง “cash loan คืออะไร pantip” ก็พอจะตอบข้อสงสัยของท่านได้ไม่มากก็น้อย

 

“สินเชื่อ Cash Loan” ความเสี่ยงที่อยู่ใกล้ตัว

การพัฒนาของเทคโนโลยีออนไลน์ช่วยให้ธุรกิจหลายประเภทต้องปรับตัวเช่นเดียวกันกับธุรกิจปล่อยเงินกู้ ปัจจุบันในปี 2567 บริษัททางการเงินหลายแห่งตั้งตัวให้บริการพสินเชื่อ cash loan ในรูปแบบของสินเชื่อออนไลน์หรือไม่ก็สินเชื่อผ่าน   แอพมากขึ้น ซึ่งถึงแม้ว่าการกู้เงินออนไลน์เหล่านี้จะมีความสะดวกรวดเร็วและดึงดูดใจผู้สมัครลงทะเบียน แต่ทว่า Cash Loanบางแห่งก็มีความเสี่ยงมาก ๆ เช่นกัน เพราะบริษัทอาจกดขี่ลูกค้ามากจนเกินไปไม่ว่าจะเป็นการคิดดอกเบี้ยและค่าบริการส่วนต่างที่มากเกินความเป็นจริง หรือคุกคามขมขู่ในกรณีที่ลูกค้าไม่สามารถชำระเงินคืนได้

ดังนั้น การจะเลือกใช้บริการแอพ cash loan จึงต้องศึกษาขั้นตอนและรายละเอียดการสมัครให้ดี เนื่องจากสินเชื่อออนไลน์ประเภทนี้ไม่ได้อยู่ภาจใต้การควบคุมของกฎหมาย ทำให้บริษัทCash Loanใช้ช่องว่างทางกฎหมายเอาเปรียบลูกค้าอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งถ้าใครศึกษาดูแล้วพบว่าสินเชื่อ cash loan ออนไลน์มีความเสี่ยงเกินไปที่จะรับไหว การตัดสินใจสมัครเงินกู้ถูกกฎหมายอาจจะเป็นการตัดสินใจที่ดีกว่า ถึงแม้จะต้องใช้เอกสารเยอะและใช้เวลานานในการรออนุมัติแต่ก็สบายใจกว่าอย่างแน่นอน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เฉพาะลูกค้า True - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 24% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 3 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
10000 บาท/เดือน - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 25% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 36 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
ไม่กำหนด - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 33% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 24 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน