ช้างไทยเงินกู้

5000 บาท/เดือน บาท
รายได้
ถึง ไม่กำหนด%
อัตราต่อปี
สูงสุด 3 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน

แบบประเมินช้างไทยเงินกู้ดีอย่างไร?

บริษัทช้างไทยเงินกู้หรืออีกชื่อคือช้างไทยเงินด่วนเป็นบริษัททางการเงินที่ให้ผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อมาสมัครเพื่อขอรับวงเงิน นอกจากนี้ ช้างไทยเงินกู้ยังมีแบบประเมินคุณสมบัติเบื้องต้นเพื่อคัดครองลูกค้าแต่ะคนว่าใครบ้างที่มีสิทธิจะได้ลงทะเบียนสินเชื่อดังกล่าว โดยข้อมูลที่เราจำเป็นต้องกรอกในแบบประเมินเงินกู้ช้างไทย เช่น ชื่อนามสกุล เลขบัตรประชาชน อายุผู้สมัคร สถานที่อยู่อาศัย สถานที่ทำงาน และเงินเดือน เป็นต้น

ทั้งนี้ ช้างไทยเงินกู้ย้ำเสมอว่าทางบริษัทไม่ได้ให้ลูกค้าโอนเงินให้ก่อนไม่ว่าในกรณีใด ๆ ซึ่งลูกค้าแต่ละคนต้องระวังให้ดี เพราะในปี 2567 มีมิจฉาชีพหลายรายสวมรอยเป็นเจ้าหน้าที่ช้างไทยสินเชื่อแล้วหลอกให้ลูกค้าโอนเงินให้ก่อน ซึ่งหากใครพบเจอกรณีเช่นนี้ ให้รีบแจ้งบริษัทช้างไทยโดยด่วนเพื่อให้เจ้าหน้าที่เร่งจัดการให้ 

 

สิทธิพิเศษช้างไทยเงินกู้ สำหรับคนที่ผ่อนชำระครบ 5 เดือน 

แน่นอนว่านับตั้งแต่อดีตจนถึงปี 2024 ปัจจุบันนี้ โลกทางการเงินและธุรกิจต่างให้ประโยชน์กับผู้ที่มีเครดิตทางการเงินที่ดี เช่นเดียวกันกับช้างไทยเงินด่วนหรือบริษัทช้างไทยเงินกู้ที่มีสิทธิพิเศษให้สำหรับลูกค้าที่ผ่อนชำระครบ 5 เดือน โดยท่านจะได้รับสิทธิพิเศษกู้เงินเพิ่มได้เท่ากับเงินต้นที่ท่านได้ชำระ และตัวท่านเองต้องไม่มีประวัติค้างชำระเงินกับช้างไทยเงินกู้และสินเชื่อที่อื่น ๆ จึงจะสมัครช้างไทยสินเชื่อสิทธิพิเศษดังกล่าวได้นั่นเอง

ในส่วนของเอกสารที่ต้องเตรียมมาสำหรับขอวงเงินช้างไทยเงินกู้เพิ่ม ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาสมุดบัญชีเงินเดือน สลิปเงินเดือน และ statement ย้อนหลังอย่างน้อย 1 เดือน เพียงเท่านี้ท่านก็จะสามารถกู้เงินช้างไทยในวงเงินเพิ่มเติมได้แล้ว อนึ่ง ท่านสามารถดำเนินเรื่องส่งเอกสารได้ 2 วิธี วิธีแรกคือยื่นเอกสารที่สำนักงานเงินกู้ช้างไทยในพื้นที่ ๆ ท่านอาศัยอยู่ หรือจะเลือกวิธีที่ 2 คือ ส่งทางไปรษณีย์มาที่บริษัท บีส ไดเมนชั่น จำกัด โดยวงล็บว่าแผนกสินเชื่อก็ได้เช่นกัน สำหรับท่านใดที่อยากรู้รีวิวการใช้งานของช้างไทยเงินกู้ สามารถดูข้อมูลได้ที่ช้างไทยสินเชื่อ pantip เพิ่มเติมได้

 

หลักประกันสินเชื่อพิโกพลัส บริษัทช้างไทยเงินกู้

ช้างไทยเงินกู้หรือบริษัทช้างไทยมีผลิตภัณฑ์หลักของบริษัทอย่างสินเชื่อพิโกพลัสที่ให้วงเงินมากถึง 1 แสนบาท แต่ทั้งนี้ สินเชื่อช้างไทยดังกล่าวก็มีเงื่อนไขว่าผู้สมัครช้างไทยเงินกู้ต้องไม่ติดเครดิตบูโรหรือติดแบล็คลิสและต้องใช้หลักประกันคือคนค้ำประกันอย่างน้อย 1 คน และสมุดบัญชีเงินเดือนของผู้กู้อีกด้วย ซึ่งเงินกู้ช้างไทยพิโกพลัสก็มีเงื่อนไขเหมือนกันกับสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ จะแตกต่างตรงที่พิโกไฟแนนซ์มีวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 หมื่นบาทและอัตราดอกเบี้ยในการชำระแตกต่างกันเท่านั้นเอง อย่างไรก็ดี พนักงานประจำหรือผู้มีอาชีพอิสระท่านใดที่อยากกู้เงินออนไลน์และไม่รู้ว่าพิโกไฟแนนซ์มีที่ไหนบ้าง ก็แนะนำให้ท่านลองใช้บริการช้างไทยเงินกู้ดูสักครั้ง เนื่องจากบริษัทช้างไทยได้รับใบรับรองจากกระทรวงการคัลงทำให้มั่นใจได้ว่ามีความน่าเชื่อถือและปลอดภัย อีกทั้งช้างไทยเงินกู้ไม่ได้มีเพียงแค่สินเชื่อพิโกพลัสหรือสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ แต่ยังมีสินเชื่ออื่น ๆ ที่น่าสนใจไม่แพ้กันให้ท่านได้ใช้บริการ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

9000 บาท/เดือน - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 25% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 12 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
ไม่กำหนด - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 36% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 3 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
ไม่กำหนด - บาท
รายได้
ถึง ไม่กำหนด%
อัตราต่อปี
สูงสุด 1 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน