สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพ

ไม่กำหนด บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 24% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 12 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน

ทำไมถึงควรสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพในปี 2567 นี้?

วิกฤติโควิด19 ในปี 2567 ไม่เพียงแต่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพร่างกายของคนเท่านั้น แต่ยังส่งผลกระทบไปถึงเศรษฐกิจและการเงินส่วนบุคคลอีกด้วย อย่างไรก็ตาม ลูกค้าธนาคารกรุงไทยก็ยังนับว่ามีความโชคดีอยู่บ้าง เพราะหากท่านมีคุณสมบัติครบตามที่เงื่อนไขของสินเชื่อกรุงไทยใจดีระบุไว้ก็จะทำให้ท่านมีเงินก้อนไว้เติมเต็มสภาพคล่องในช่วงนี้ โดยท่านสามารถกู้เงินด่วนถูกกฎหมายผ่านการลงทะเบียนสินเชื่อกรุงไทยใจดีได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองในปี 2024 นี้

สิ่งที่ท่านจะได้รับจากการสมัครกรุงไทยใจดีผ่านแอพคือวงเงินพร้อมใช้มากสุดถึง 1 แสนบาท อีกทั้งการขอสินเชื่อผ่านทางแอพ Krungthai Next ก็ไม่ต้องใช้เอกสารและใช้บุคคลค้ำประกันอีกด้วย ในขณะเดียวกัน ระยะเวลาในการกู้ของบริการสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพก็ยังมีเวลามากถึง 1 ปีอีกด้วย พร้อมทั้งดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 24% ต่อปี ทำให้พอมองรายละเอียดสินเชื่อคร่าว ๆ แล้วก็พอจะตอบได้ว่าทำไมเราถึงควรสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืมในปี 2567 นี้นั่นเอง

 

กรณีผิดนัดชำระหนี้บริการสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพ จะโดนปรับอย่างไร?

เบื้องต้น หลายท่านที่เป็นลูกค้าธนาคารกรุงไทยอาจจะรู้วิธีสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพกันบ้างแล้ว รวมถึงบางท่านก็ได้ลงทะเบียนสินเชื่อกรุงไทยใจดีแล้วจริง ๆ ซึ่งรายละเอียดสินเชื่อหลายท่านก็คงพอรู้แล้วว่าสินเชื่อผ่านแอพตัวนี้มีประโยชน์อย่างมาก ทั้งในเรื่องของความสะดวกรวดเร็วในการลงทะเบียนสินเชื่อกรุงไทยใจดีด้วยระบบออนไลน์ รวมไปถึงอัตราดอกเบี้ยที่เกิดจากการกู้เงินผ่านแอพกรุงไทยก็ค่อนข้างต่ำ ทำให้บริการสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพเป็นช่องทางในการกู้ยืมเงินสำหรับคนที่ขาดสภาพคล่องในช่วงเวลานี้

แต่ถึงอย่างไร กรณีที่สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพแต่ผิดนัดชำระก็จะต้องโดนค่าปรับเฉกเช่นกับสถาบันการเงินอื่น ๆ ซึ่งในส่วนของการผิดนัดชำระสินเชื่อกรุงไทยใจดีนี้ ท่านจะโดนธนาคารเรียกเก็บดอกเบี้ยในอัตราสูงสุดที่กำหนดไว้คืออัตราดอกเบี้ยบวก 3% ต่อปี และหากมีการโทรทวงถามหนี้ ก็จะมีค่าใช้จ่ายในส่วนนี้เพิ่มขึ้นอีกด้วยเช่นกัน

 

สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพใช้เวลากี่วันถึงรู้ผล?

อีกหนึ่งคำถามสำคัญสำหรับคนที่ต้องการกู้เงินสินเชื่อกรุงไทยใจดี นอกจากคำถามที่ว่าสมัครกรุงไทยใจดียังไงรวมไปถึงขั้นตอนสมัครกรุงไทยใจดีทำอย่างไรแล้ว คำถามเกี่ยวกับว่าลงทะเบียนสินเชื่อกรุงไทยใจดีกี่วันรู้ผล? ก็เป็นอีกหนึ่งคำถามที่หลายคนอยากรู้ ซึ่งด้วยระบบออนไลน์ที่เชื่อมต่อกับแอพ Krungthai Next ทำให้ลูกค้าธนาคารกรุงไทยที่ได้สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืมจะทราบผลอนุมัติภายในเวลา 5 นาที ซึ่งถือว่าเร็วมาก ๆ เพราะเดิมทีการจะทราบผลอนุมัติในการขอสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยนั้นใช้เวลาเป็นรายสัปดาห์ ฉะนั้นจึงกล่าวได้ว่านวัตกรรมกู้เงินผ่านแอพกรุงไทยช่วยประหยัดเวลาในการรอทราบผลอนุมัติไปได้เยอะและเป็นแบบอย่างที่สถาบันการเงินอื่น ๆ ควรนำมาปรับใช้เพ่อให้ระบบบริการทางการเงินของตนมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไม่กำหนด - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 25% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 24 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
ไม่กำหนด - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 25% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 6 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
ไม่กำหนด - บาท
รายได้
ถึง ไม่กำหนด%
อัตราต่อปี
สูงสุด 4 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน