สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ

30000 บาท/เดือน บาท
รายได้
ถึง MRR+7% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 60 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ ผลิตภัณฑ์การเงินดี ๆ ที่มาถูกเวลา 2567

ในรอบ 10 ปีมานี้ คงไม่มีวิกฤติครั้งไหนที่จะแย่ไปกว่าช่วงปี 2563-2567 อีกแล้ว หลายคนได้รับความเดือดร้อนจากวิกฤติโควิด19 โดยเฉพาะผู้ประกอบอาชีพอิสระ เพราะอาชีพดังกล่าวมีรายได้ไม่แน่นอนและไม่มั่นคงเหมือนงานประจำ อย่างไรก็ดี ธนาคารกรุงไทยเองก็ได้มีสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระเพื่อให้กลุ่มผู้ประกอบอาชีพอิสระได้มีโอกาสขอสินเชื่อเพื่อนำเงินที่ได้มาจุนเจือครอบครัวรวมถึงต่อยอดธุรกิจ

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระนับว่าเป็นสินเชื่อไม่มีหลักประกัน 2567ที่มาถูกที่ถูกเวลาจริง ๆ เพราะอย่างที่หลายคนพอจะรู้ว่าการที่กู้เงินอาชีพอิสระเดิมทีก็เสี่ยงอยู่แล้วถ้าต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันก็จะยิ่งสร้างความเครียดความกดดันให้กับผู้กู้อีก ดังนั้นเมื่อเป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระหรือเป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์แล้วก็ทำให้ผู้กู้สบายใจได้ขึ้นเยอะ

 

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ ไทยธนวัฏ 5 Plus 

ถ้าจะถามว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่าย 2567 เชื่อว่าสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ของทางธนาคารกรุงไทยต้องเป็นหนึ่งในคำตอบนั้นอย่างแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระไทยธนวัฏ 5 Plus ที่ไม่ได้มีจุดเด่นเพียงแค่อนุมัติผลสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยที่ง่ายดายและรวดเร็วเท่านั้น แต่สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระไทยธนวัฏ 5 Plus ยังมาพร้อมจุดเด่นอีกหลายอย่างที่ผู้ประกอบอาชีพอิสระไม่ควรพลาด

จุดเด่นที่น่าสนใจของสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระไทยธนวัฏ 5 Plus คือให้วงเงินมากสุดถึง 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 1 ล้านบาท และมั่นใจได้ว่าได้จริงแน่นอน นอกจากนี้แล้ว การเป็นบุคคลที่ทำอาชีพอิสระกู้เงินจะช่วยให้ท่านมีเงินทุนที่หนามากขึ้นทำให้มีความพร้อมต่อการพัฒนากิจการธุรกิจของท่านหรือจะใช้เป็นเงินสำรองกรณีที่เกิดเหตุการณ์ที่ส่งผลกระทบต่อธุรกิจของท่าน เช่น เหตุการณ์โควิด19 ในปี 2024 เป็นต้น ซึ่งถ้าจะมองดูแล้ว สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระไทยธนวัฏ 5 Plus มีความปลอดภัยมากกว่าสินเชื่อนอกระบบออนไลน์ทั่วไปอีกด้วย

 

ไม่ต้องมีบัญชีเงินเดือนธนาคารกรุงไทยก็สามารถสมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ Smart Money ได้

ข้อดีของสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ Smart Money ที่หลายคนอาจไม่ได้สังเกตคือเป็นบริการสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ที่ผู้สมัครไม่ต้องมีบัญชีเงินเดือนธนาคารกรุงไทย นอกจากนี้ คุณสมบัติของผู้ที่ต้องการกู้เงินสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ Smart Money ก็ไม่ได้มีข้อจำกัดมากจนเกินไป เนื่องจากสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ชนิดนี้ให้โอกาสทุกคนสมัครได้ไม่ว่าจะทำอาชีพพนักงานประจำ ผู้ประกอบอาชีพอิสระ หรือเจ้าของกิจการ อย่างไรก็ตาม ผู้ที่สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยดังกล่าวนี้ต้องมีรายได้อย่างน้อย 30000 บาทต่อเดือนขึ้นไป และต้องลงทะเบียนสมัครผ่านทางออนไลน์ที่แอพ Krungthai NEXT เท่านั้น

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไม่กำหนด - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 25% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 24 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
ไม่กำหนด - บาท
รายได้
ถึง ไม่กำหนด%
อัตราต่อปี
สูงสุด 12 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
15000 บาท/เดือน - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 19% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 84 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน