สินเชื่อทรูมันนี่

เฉพาะลูกค้า True บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 24% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 3 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน

คุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อทรูมันนี่ pay later สำหรับปี 2567 

ในปี 2567 นี้ บริการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่มีหลายประเภท ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือสินเชื่อทรูมันนี่ pay later มีลีกษณะคล้าย ๆ micro credit บริการยืมก่อนคืนทีหลัง เพียงแต่ว่าสินเชื่อทรูมันนี่ pay later กำหนดคุณสมบัติของผู้ขอกู้ที่แตกต่างจากการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ออนไลน์ micro credit

กล่าวคือ คุณสมบัติของผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ pay later ต้องเป็นคนสัญชาติไทยอายุ 20 ปีขึ้นไป พร้อมทั้งเป็นลูกค้าทรูมูฟแบบรายเดือนและเปิดการใช้งานมาอย่างน้อย 1 ปี อีกทั้งต้องมีประวัติการใช้งานในทรูวอลเล็ทมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 เดือน รวมไปถึงมีประวัติการชำระเงินที่ดีจึงจะกู้เงินทรูมันนี่หรือยืมเงินทรูมันนี่ดังกล่าวได้สำหรับปี 2024 นี้ อนึ่ง เงินกู้ทรู pay later จะจำกัดสิทธิเฉพาะลูกค้าที่ได้รับการเชิญชวนจากบริษัทเท่านั้น

 

ใช้บัตรประชาชนแค่ใบเดียวก็มีเงินหมุนง่าย ๆ กับสินเชื่อทรูมันนี่

ทรูมันนี่ วอลเล็ท เป็นอีกช่องทางที่ทำให้เราเข้าถึงสินเชื่อทรูมันนี่ได้ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อ micro credit บริการยืมก่อนคืนทีหลัง หรือจะเป็นสินเชื่อทรูมันนี่ pay later ก็ตาม ซึ่งบริการดังกล่าวนี้ช่วยให้เรามีเงินหมุนได้ง่าย ๆ ตามระดับเครดิตและระดับสมาชิกของทรู ยิ่งถ้าหากเป็นสมาชิกทรูมันนี่ในระดับที่สูงและมีประวัติการชำระเงินอย่างดีก็จะทำให้ได้รับเครดิตวงเงินสูงขึ้น อย่างไรก็ตาม การสมัครขอรับวงเงินสินเชื่อของผลิตภัณฑ์สินเชื่อทรูมันนี้ใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียวก็ลงทะเบียนได้แล้ว

ที่สำคัญ สินเชื่อทรูมันนี่อย่าง micro credit บริการยืมก่อนคืนทีหลังยังให้สิทธิพิเศษฟรีอัตราดอกเบี้ยในเดือนแรกที่ใช้งานอีกด้วย ทำให้เรามีเงินหมุนได้อย่างไม่ต้องกังวลเรื่องดอกเบี้ย ในขณะที่สินเชื่อทรูมันนี่ผ่อนโทรศัพท์อย่าง pay later ก็มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะเราไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิตถึงจะผ่อนโทรศัพท์ได้ แต่มีเพียงแค่บัตรประชาชนใบเดียวและเป็นลูกค้าทรู เพียงเท่านี้ก็ช่วยให้ท่านได้เป็นเจ้าของโทรศัพท์มือถือดี ๆ สักเครื่องได้แล้ว

 

ดอกเบี้ยลดต้นลดดอก อีกหนึ่งเหตุผลที่ควรสมัครสินเชื่อทรูมันนี้

การสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ออนไลน์มีข้อดีหลายอย่าง หนึ่งในนั้นคือการคิดดอกเบี้ยวงเงินสินเชื่อแบบลดต้นลดดอก ซึ่งเราจะเสียดอกเบี้ยตามจำนวนเงินที่กดออกมาใช้จริงเท่านั้น ซึ่งสิ่งนี้เองที่เป็นจุดเด่นของmicro credit บริการยืมก่อนคืนทีหลังที่สินเชื่ออื่น ๆ ในปี 2567 ไม่ค่อยมี แต่ถ้าใครอยากรู้ข้อมูลในส่วนนี้เพิ่มเติมมากยิ่งขึ้น เช่น กดเงินเท่าไหร่ถึงจะเสียดอกเบี้ยเท่านี้ ๆ ก็เข้าไปดูได้ที่กระทู้สินเชื่อทรูมันนี่ pantip ได้เหมือนกัน ที่สำคัญคือ การกู้เงินทรูมันนี่จะคิดดอกเบี้ยพิเศษ 0% ในเดือนแรก หลังจากนั้นจึงคิดดอกเบี้นตามปกติ ดังนั้น ใครที่เพิ่งยืมเงินทรูมันนี่ก็จะได้รับสิทธิพิเศษตรงนี้ไปด้วยนั่นเอง

อย่างไรก็ตาม เนื่องจากสินเชื่อทรูมันนี่มีวงเงินสินเชื่อที่จำกัดและไม่ได้เยอะมาก บริการเงินกู้ดังกล่าวจึงอาจไม่ได้เหมาะกับการนำไปลงทุนขนาดใหญ่มากนัก ซึ่งทรูมันนี่จะเหมาะกับการยืมเงินเพื่อใช้หมุนเวียนค่าครองชีพระยะสั้นเป็นหลัก แต่ถ้าใครอยากกู้เงินเพื่อลงทุนธุรกิจจริง ๆ ก็อาจจะต้องใช้บริการจากธนาคารเป็นหลัก

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไม่กำหนด - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 25% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 6 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
7500 บาท/เดือน - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 25% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 36 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
ไม่กำหนด - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 28% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 6 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน