ตะวันออกลิสซิ่ง

ไม่กำหนด บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 36% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 12 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน

 บริการคำนวณสินเชื่อตะวันออกลิสซิ่ง มีประโยชน์อย่างไร?

บริษัทตะวันออกลิสซิ่งหรือบริษัทตะวันออกพาณิชย์ลีสซิ่งเป็นบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อลิสซิ่งที่หลากหลายประเภท เช่น สินเชื่อรถ สินเชื่อมอเตอร์ไซค์ สินเชื่อรถบรรทุก บริการเอารถเข้าไฟแนนซ์ และอื่น ๆ นอกจากนี้ ตะวันออกลิสซิ่งยังเป็นลิสซิ่งไม่เช็คเครดิตบูโรอีกด้วย ด้วยคุณสมบัติเช่นนี้เองจึงดึงดูดผู้สมัครหน้าใหม่ ๆ เข้ามาลงทะเบียนเป็นลูกค้าจำนวนมากในปี 2567 อย่างไรก็ตาม สำหรับลูกค้าคนไหนที่ยังไม่มีความรู้ว่าลิสซิ่ง คืออะไร แนะนำให้ท่านหาข้อมูลก่อน

ยิ่งไปกว่านั้น ในเว็บไซต์บริษัทตะวันออกลิสซิ่ง ยังมีบริการคำนวณสินเชื่อค่างวดให้เราได้กรอกข้อมูลด้วยตัวเองอีกด้วย โดยข้อมูลที่เราต้องกรอก ประกอบไปด้วย ประเภทของสินเชื่อ ระยะเวลาผ่อนชำระ ราคารถ อัตราดอกเบี้ย และเงินดาวน์ จากนั้นระบบตะวันออกลิสซิ่ง ก็จะคำนวณยอดที่ต้องชำระมาให้เราได้ทราบ ประโยชน์ของโปรแกรมคำนวณสินเชื่อออนไลน์นี้จะช่วยให้ผู้ลงทะเบียนประเมินค่างวดที่ต้องชำระในปี 2024 ได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้นและจะได้วางแผนการชำระเงินได้อย่างเป็นระบบ นอกจากนี้ นอกเหนือจากตะวันออกพาณิชย์ลีสซิ่งแล้วก็ยังพบว่ามีบริษัทลีสซิ่งอีกหลายแห่งที่นำระบบคำนวณค่างวดออนไลน์มาบริการลูกค้าของตนอีกด้วย

 

บริการต่อประกันภัยบริษัทตะวันออกลิสซิ่ง

โดยทั่วไปแล้วบริษัทลีสซิ่งจะเน้นการบริการไปที่สินเชื่อรถหรือไม่ก็เอารถเข้าไฟแนนซ์ แต่ทว่าสำหรับตะวันออกลิสซิ่งแล้วไม่ได้มีแค่บริการสินเชื่อเหล่านั้น แต่ตะวันออกพาณิชย์ลีสซิ่งยังมีบริการต่อประกันภัยอีกด้วย โดยรายละเอียดส่วนนี้ท่านสามารถดูได้จากเว็บไซต์ของบริษัทหรือไม่ก็สอบถามจากกระทู้ไฟแนนซ์ตะวันออกลิสซิ่ง pantipก็ได้เช่นกัน แต่ในบทความนี้จะขออธิบายอย่างกระชับสั้น ๆ เกี่ยวกับบริการดังกล่าวของตะวันออกลิสซิ่ง

บริการต่อประกันภัยของบริษัทตะวันออกลิสซิ่งมีบริษัทประกันที่มีชื่อเสียงให้ลูกค้าได้เลือกลงทะเบียนตามความต้องการ พร้อมทั้งบริการผ่อน 0% นาน 6 เดือน และจะมีการแจ้งเตือนผ่านทาง SMS นอกจากนี้ ผู้สมัครยังเช็คเบี้ยประกันได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองผ่านทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ตะวันออกลิสซิ่งได้อีกด้วย ซึ่งบริการตะวันออกลิสซิ่งเช็คยอดเบี้ยประกันจะช่วยให้เรารู้ค่าเบี้ยประกันและวางแผนในการสมัครใช้บริการได้ถูกต้องโดยไม่เดือดร้อนเรื่องเงินในภายหลัง ทั้งนี้ ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง Facebook โดยพิมพ์ชื่อ fan page ไปกว่า “ประกันภัยรถยนต์รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ทุกชนิด”

 

ลงทุนป้ายทะเบียนสวย ๆ เพิ่มมูลค่า ผ่านบริษัทตะวันออกลิสซิ่ง

สิ่งที่น่าสนใจอย่างหนึ่งของบริษัทตะวันออกลิสซิ่ง คือบริษัทได้รวบรวมป้ายทะเบียนสวย ๆ ให้ลูกค้าตะวันออกพาณิชย์ลีสซิ่งที่สนใจได้หยิบจับเป็นเจ้าของ ซึ่งต้องบอกก่อนว่าบริการดังกล่าวนี้เราจะไม่ค่อยได้เห็นสำหรับบริษัทลีสซิ่งทั่วไป อย่างไรก็ดี ป้ายทะเบียนที่สวยถือว่าเป็นสินทรัพย์อย่างหนึ่งเพราะมีจำกัด ยิ่งถ้าหากเป็นป้ายทะเบียนที่มีหมวดพยัญชนะและเลขที่นิยมก็จะยิ่งมีราคา ฉะนั้น ลูกค้าตะวันออกลิสซิ่งที่ได้ใช้บริการสินเชื่อรถหรือเอารถเข้าไฟแนนซ์ หากเกิดความสนใจก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่หรือเลือกดูป้ายทะเบียนด้วยตัวเองที่เว็บไซต์ตะวันออกลิสซิ่ง แน่นอนว่า หากป้ายทะเบียนของท่านมีความนิยม แม้ว่าราคา ณ ปัจจุบันในปี 2567 ที่คิดว่าแพงแล้ว อนาคตข้างหน้าป้ายทะเบียนของท่านจะยิ่งมีราคาสูงมากกว่าตอนนี้อย่างแน่นอน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไม่กำหนด - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 28% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 6 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
ไม่กำหนด - บาท
รายได้
ถึง ไม่กำหนด%
อัตราต่อปี
สูงสุด 2 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
ไม่กำหนด - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 28% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 6 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน