isuzu leasing

ไม่กำหนด บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 28% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 6 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน

isuzu leasing สินเชื่อรีไฟแนนซ์จะได้รับเงินภายในกี่วัน?

เนื่องจาก isuzu leasing มีผลิตภัณฑ์และบริการหลายประเภท อาจทำให้ลูกค้า isuzu ลิสซิ่ง บางท่านสับสนเกี่ยวกับระยะเวลาในการอนุมัติเงินก้อนได้ เช่นเดียวกับสินเชื่อรีไฟแนนซ์ที่เป็นอีกหนึ่งตัวชูโรงของอีซูซุลิสซิ่ง มีผู้ใช้งานบางท่านสงสัยว่าจะได้รับเงินภายในกี่วันหลังจากสมัครหรือลงทะเบียนออนไลน์แล้ว จากข้อมูลล่าสุดในปี 2567 ของเว็บไซต์ isuzu leasing ระบุว่าลูกค้าจะได้รับเงินภายใน 5-7 วันทำการ 

นอกจากนี้ หากเป็นขั้นตอนที่เพิ่งสมัครสินเชื่อรีไฟแนนซ์ isuzu leasingแล้วปรากฎว่าไม่ได้รับการติดต่อภายใน 1 วัน หากท่านไม่ได้รับการติดต่อจาก isuzu ลิสซิ่ง ให้ติดต่อที่เบอร์ 1366 หรือ 02-792-2000 กด 1 และ กด 3 ตามลำดับในช่วงวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 8.30 น. เป็นต้นไปจนถึงเวลา 17.00 น. หากปรากฏว่าเบอร์โทรอีซูซุลิสซิ่งที่โทรไปนั้นไม่มีเจ้าหน้าที่คนใดรับอาจแสดงว่าเจ้าหน้าที่กำลังติดสายให้บริการลูกค้าท่านอื่นอยู่ ท่านควรรอก่อนสักพักแล้วค่อยโทนไปที่isuzu leasing อีกครั้ง

 

มาตรการช่วยเหลือลูกค้า isuzu leasing

กล่าวได้ว่าสำหรับปี 2024 นี้ มีบริษัทลีสซิ่งหลายแห่งมีมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ลิสซิ่งของตน รวมไปถึง isuzu leasingเองด้วยที่มาตรการช่วยเหลือดังกล่าว โดยลูกค้าของอีซูซุลิสซิ่งที่ต้องการเข้าร่วม isuzu leasing พักชําระหนี้64 หรือลงทะเบียนพักชําระหนี้ isuzu leasing สามารถดำเนินการผ่านทาง www.isuzuleasing.com พักชําระหนี้ โดยเลือกได้ 2 วิธี วิธีแรกคือคือการพักชำระหนี้ทั่วไปโดยจะเลื่อนการชำระค่างวดออกไปอีก 3 เดือน ส่วนวิธีที่สอง คือ การปรับโครงสร้างหนี้ ซึ่งผู้สมัครจะขยายระยะเวลาชำระค่างวดได้สูงสุดไม่เกิน 144 งวด โดยวิธีทั้งสอง ท่านอาจขอคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ได้ว่าเหมาะกับวิธีใดมากกว่ากัน

อย่างไรก็ตามแต่ โครงการ isuzu leasing พักชําระหนี้ จะช่วยให้ท่านไม่ต้องชำระเงินต้นและดอกเบี้ยเป็นการชั่วคราวเท่านั้น ภายหลังจาก isuzu leasing พักชําระหนี้64 สิ้นสุดลง ท่านจะต้องกลับมาชำระเงินต้นและดอกเบี้ยกับทาง isuzu ลิสซิ่งตามเดิม โดยมาตรการนี้เป็นสิ่งที่บริษัทลีสซิ่งอื่น ๆ ยึดถือเช่นกัน 

 

ต้องการปิดบัญชี isuzu leasing มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง?

ลูกค้าท่านใดของ isuzu leasingที่ต้องการปิดบัญชีลิสซิ่งก่อนกำหนดสามารถทำได้โดยเช็คยอดชำระ isuzu ลิสซิ่งกับเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ เบอร์โทรศัพท์ 1366 เพื่อตรวจสอบยอดเงินและอัตราดอกเบี้ยในส่วนที่เหลือ ทั้งนี้ การปิดบัญชีก่อนกำหนดจะช่วยให้ลูกค้าisuzu leasingไม่ต้องกังวลกับภาระหนี้ที่เหลือ และสามารถตั้งหน้าตั้งตาประกอบอาชีพในชีวิตประชำวันได้สบายใจขึ้นตลอดปี 2567 นี้ อย่างไรก็ตาม ในกรณีที่ท่านปิดบัญชีอีซูซุลิสซิ่งแล้วต้องการโอนชื่อเป็นของบุคคลอื่น ท่านจะต้องโอนทะเบียน 2 ครั้ง ครั้งแรกโอนในนามของบริษัทไปยังท่าน และครั้งที่สองเป็นการโอนในนามของท่านไปยังบุคคลนั้น ๆ ทั้งนี้ เพื่อให้เป็นการดี ท่านควรติดต่อไปยัง isuzu ลิสซิ่งเพื่อทราบค่าใช้จ่ายโดยรวมและรายละเอียดขั้นตอนเสียก่อนจึงค่อยดำเนินการ 

ขั้นตอนที่กล่าวมานี้เป็นเพียงบริการส่วนหนึ่งของisuzu leasingเท่านั้น ตามจริงแล้วisuzu leasingยังมีบริการอีกมากที่พร้อมช่วยเหลือท่านสำหรับปี 2024 นี้ ไม่ว่าจะเป็นการต่อภาษีรถยนต์ หรือบริการด้านทะเบียนชนิดอื่น ๆ รวมไปถึงการขอให้isuzu ลิสซิ่ง เปลี่ยนแปลงที่อยู่จัดส่งเอกสารสินเชื่อ isuzu leasingก็ทำให้ท่านได้เช่นกัน ฉะนั้น ลูกค้าที่สมัครลงทะเบียนกับทางอีซูซุลิสซิ่งมั่นใจได้ว่าท่านจะได้รับการบริการที่ครบเครื่องมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไม่กำหนด - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 28% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 12 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
6500 บาท/เดือน - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 36% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 6 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
15000 บาท/เดือน - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 18% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 10 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน