กสิกรลิสซิ่ง

ไม่กำหนด บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 28% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 6 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน

 กสิกรลิสซิ่ง สินเชื่อรถใช้แล้ว

บริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัดหรือลิสซิ่งกสิกรเป็นบริษัทลิสซิ่งในเครือของธนาคารกสิกรไทยที่ให้บริการด้านลิสซิ่งโดยเฉพาะ ทั้งนี้ ลีสซิ่งกสิกรไทยก็มีสินเชื่อให้ผู้สนใจได้เลือกสมัครในปี 2567 หลายประเภทด้วยกัน หนึ่งในนั้นคือกสิกรลิสซิ่ง สินเชื่อรถใช้แล้ว จากข้อมูลล่าสุดในเว็บไซต์กสิกรพบว่าสินเชื่อรถใช้แล้วกสิกรมีความน่าสนใจอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นระยะเวลาผ่อนชำระที่นานถึง 6 ปี พร้อมทั้งรับส่วนลดดอกเบี้ย 50% กรณีปิดบัญชีลิสซิ่งก่อนกำหนด ผู้ที่สนใจ สามารถเช็คค่างวดรถกสิกรลิสซิ่งที่ตนผ่อนไหวก่อนได้ที่เว็บไซต์กสิกรไทย

สำหรับช่องทางจ่ายค่างวดรถบริษัทไฟแนนซ์กสิกรลิสซิ่งก็มีหลายช่องทางเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นเคาน์เตอร์ธนาคารชั้นนำของประเทศไทยหรือตู้เอทีเอ็ม รวมไปถึงเคาน์เตอร์เซอร์วิส ห้างเทสโก้ โลตัส และ True​ Shop ท่านใดสนใจก็สามารถสมัครได้ที่     ลีสซิ่งกสิกรไทยสาขาใกล้บ้านท่านหรือสมัครทางออนไลน์ด้เหมือนตอนเปิดบัตรกดเงินสดกสิกรไทยเช่นกันเพื่อเป็นการเว้นระยะห่างโควิด 19 

 

มาตรการพักชำระหนี้สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ กสิกรลิสซิ่ง ระยะที่ 3 

ในปี 2024 นี้ บริษัทลิสซิ่งแต่ระแห่งต่างมีมาตรการพักชำระหนี้ล่าสุด หรือพักชำระหนี้ระยะ 3 ซึ่งบริษัทกสิกรลิสซิ่งก็เป็นหนึ่งในสถาบันการเงินที่มีมาตรการดังกล่าว สำหรับลูกค้าสินเชื่อจำนำทะเบียนรถที่จะเข้าร่วมพักชําระหนี้ลิสซิ่งกสิกรจะได้รับการลดค่างวด 30% ของค่างวดเดิม อย่างไรก็ตาม กรณีลูกค้าที่ได้รับผลกระทบอย่างหนักและจ่ายค่างวดรถไม่ไหว ก็จะได้รับการยกเว้นเงินต้นและดอกเบี้ยลีสซิ่งกสิกรไทยเป็นระยะเวลา 3 เดือน ซึ่งภายหลังจากนั้นก็จะกลับมาคิดดอกเบี้ยไม่เกิน 22% ต่อปีตามเดิม

ต้องยอมรับว่าวิกฤติโควิด 19 ระยะ 3 ในปี 2024 มีความรุนแรงกว่าครั้งที่ผ่านมาจริง ๆ หากทางไฟแนนซ์กสิกรลิสซิ่งไม่มีมาตรการนี้ ลูกค้าบริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัดคงลำบากมาก ๆ อย่างไรก็ดี กสิกรลีสซิ่งพักชําระหนี้หรือการเข้าร่วมพักชําระหนี้รถยนต์กสิกรลีสซิ่งเป็นเพียงการยืดระยะเวลาออกไปเท่านั้นเอง สุดท้ายลูกค้าสินเชื่อเงินด่วนกสิกรไทย ก็ยังต้องชำระเงินตามเงื่อนไขอยู่ดี ดังนี้แล้ว จึงควรที่จะจัดระเบียบการเงินให้ดีพร้อมกับเช็คยอดคงเหลือกสิกรลิสซิ่งเป็นระยะ ๆ เพื่อไม่ให้ต้องเป็นหนี้และมีใบแจ้งหนี้กสิกรลิสซิ่งมาทวงถาม

 

มาตรการพักหนี้กสิกรลิสซิ่ง ระยะที่ 3 ต่างจากมาตรการพักหนี้ ธปท. หรือไม่?

เกี่ยวกับมาตรการพักชําระหนี้ลิสซิ่งกสิกรล่าสุด ลูกค้าบริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัดอาจจะสงสัยว่ามาตรการระยะ 3 ของกสิกรแตกต่างจากการพักชำระหนี้ล่าสุดของ ธปท. หรือไม่ ซึ่งจากข้อมูลที่พบปรากฎว่ามาตรการพักชําระหนี้กสิกรลิสซิ่งไม่ได้มีความแตกต่างกันเลย โดยมาตรการทั้งสองเน้นไปที่ให้ผู้สมัครสินเชื่อเงินสด 30 นาทีกสิกรได้รับการพักชำระหนี้ 3 เดือน จากนั้นจึงกลับมาจ่ายค่างวดรถที่มีเงินต้นและดอกเบี้ยลีสซิ่งกสิกรไทยตามเดิม ทั้งนี้ทั้งนั้น ท่านสามารถใช้กสิกรลิสซิ่งเช็คยอดที่ต้องชำระได้ในระหว่างโครงการ หรือถ้ามีข้อสงสัยที่อยากรู้เพิ่มเติม นอกจากการโทรสายตรงไปที่คอลเซ็นเตอร์ลีสซิ่งกสิกรไทยแล้ว กระทู้ยอดนิยมอย่างกสิกรลิสซิ่ง pantip ก็อาจจะให้คำตอบแก่ท่านได้ไม่มากก็น้อย อนึ่ง อีกข้อที่ควรรู้คือ การเข้าร่วมมาตรการพักชำระหนี้ระยะ 3จะไม่ส่งผลต่อเครดิตหรือประวัติทางการเงินของท่านให้เสียหายแต่อย่างใด

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

5000 บาท/เดือน - บาท
รายได้
ถึง ไม่กำหนด%
อัตราต่อปี
สูงสุด 3 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
ไม่กำหนด - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 34% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 6 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
15000 บาท/เดือน - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 25% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 60 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน