สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์

20000 บาท/เดือน บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 25% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 60 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน

นเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ผ่อนนานสุดกี่เดือน?

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันถือได้ว่าเป็นสินเชื่อกรุงศรีส่วนบุคคล โดยสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์นี้ใคร ๆ ก็สามารถสมัครได้ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำหรืออาชีพอิสระ ทำให้บางท่านอาจจะเรียกสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ชนิดนี้ว่าสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรี นอกจากการสมัครสินเชื่อกรุงศรีดังกล่าวนี้จะไม่ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันแล้ว ยังไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกันอีกด้วย ดังนั้นสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์จึงเป็นผลิตภัณฑ์เงินกู้ที่น่าสนใจมาก ๆ สำหรับปี 2567 

สำหรับใครที่มีความสงสัยเกี่ยวกับสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันว่าผ่อนได้นานสูงสุดกี่เดือน จากข้อมูลในเว็บไซต์ธนาคารกรุงศรีระบุไว้ว่าผู้ขอสินเชื่อกับบริการสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนจะมีเวลาชำระนานสุด 60 เดือน ซึ่งหมายความว่าหากท่านเพิ่งเริ่มต้นขอสินเชื่อในปี 2024 ท่าจะมีเวลาชำระอีกประมาณ 5 ปี เลยทีเดียว

 

สมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันออนไลน์ดีอย่างไร?

สำหรับสินเชื่อธุรกิจ SME ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันหรือเรียกย่อ ๆ ว่าสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์เปิดโอกาสให้ลูกค้าดำเนินการขอสินเชื่อผ่านทางออนไลน์ได้แล้ว รวมถึงมีบริการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์ด้วยเช่นกันเพื่อเป็นการประหยัดเวลาของลูกค้าและเจ้าหน้าที่ พร้อมทั้งระบบออนไลน์ยังมีส่วนช่วยในเรื่องของความสะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ทั้งนี้การลงทะเบียนสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ออนไลน์มีข้อดีอีกหลายอย่างด้วยกัน เช่น ได้รับอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ที่ต่ำ และคิดแบบลดต้นลดดอก พร้อมทั้งไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมบริการต่าง ๆ 

เกี่ยวกับสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ออนไลน์ บางท่านอาจจะมีคำถามว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติกี่วัน ในส่วนนี้ท่านจะทราบผลอนุมัติอย่างเร็วสุดภายใน 1 วันหลังจากสมัครสินเชื่อกรุงศรี อนึ่ง ท่านใดที่ยังไม่รู้ขั้นตอนรวมไปถึงวิธีลงทะเบียนก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดส่วนนี้เกี่ยวกับกรุงศรีเงินด่วนได้ทางเว็บไซต์ธนาคารกรุงศรีหรือสอบถามเจ้าหน้าที่สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์โดยตรงที่ธนาคารก็ได้เช่นกัน

 

เจ้าของกิจการส่วนตัวที่อยากสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ ต้องมีรายได้ต่อเดือนเท่าไหร่ถึงสมัครได้?

กรณีที่เป็นพนักงานประจำที่อยากสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์คงไม่มีปัญหาอะไรมากในส่วนของรายได้ เพราะสินเชื่อกรุงศรีกำหนดไว้ว่าต้องเป็นพนักงานประจำที่มีเงินเดือนอย่างน้อย 15000 บาทขึ้นไปถึงจะลงทะเบียนสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนดังกล่าวได้ แต่ในกรณีเจ้าของกิจการส่วนตัวที่อยากใช้บริการสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ ตามเงื่อนไขของสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรีดังกล่าวระบุไว้ว่าท่านต้องมีรายรับหรือยอดขายอย่างน้อย 2 แสนบาทต่อเดือนขึ้นไป และมีอายุกิจการมาอย่างน้อย 1 ปีขึ้นไป จะเห็นได้ว่าธุรกิจของท่านต้องสร้างยอดขายได้หลักแสนถึงจะสามารถสมัครสินเชื่อกรุงศรีได้ ซึ่งหากท่านผ่านการอนุมัติสินเชื่อธุรกิจ SME ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันชนิดนี้แล้วก็ไม่น่ามีเรื่องห่วงอะไร เพราสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับจากสินเชื่อกรุงศรีนี้คุ้มค่าอย่างแน่นอน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

5000 บาท/เดือน - บาท
รายได้
ถึง ไม่กำหนด%
อัตราต่อปี
สูงสุด 3 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
ไม่กำหนด - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 25% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 6 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
12000 บาท/เดือน - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 25% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 36 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน