นิสสันลีสซิ่ง

ไม่กำหนด บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 28% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 6 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน

บัตร Nissan Pay Card ของนิสสันลีสซิ่ง เอาไว้ใช้ทำอะไร?

นิสสันลีสซิ่งรีไฟแนนซ์เป็นบริษัทลิสซิ่งในปี 2567 ที่มีบริการที่ค่อนข้างน่าสนใจ จริงอยู่ว่าบริการหลัก ๆ ของลิสซิ่งทั่วไปจะไม่มีความแตกต่างกันมากเท่าไรนัก ทว่าสำหรับนิสสันลีสซิ่งแล้วกล้าคิดที่จะแตกต่าง หลักฐานชิ้นหนึ่งที่บ่งบอกว่าลูกค้าที่สมัครลงทะเบียนกับบริษัทจะได้รับการบริการที่พิเศษและต่างต่างจากลูกค้าคนอื่น ๆ ก็คือ บัตร Nissan Pay Card นั่นเอง 

กล่าวคือ ลูกค้านิสสันลีสซิ่งที่ได้สมัครบัตร Nissan Pay Card จะช่วยให้ท่านได้รับความสะดวกในการติดต่อและใช้บริการนิสสันลีสซิ่ง เพียงแค่ท่านยื่นบัตรให้กับเจ้าหน้าที่ท่านก็จะได้รับการบริการเลยทันที ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อเพื่อจ่ายค่างวดรถนิสสันลีสซิ่งหรือใช้บริการนิสสันลีสซิ่งปรับโครงสร้างหนี้รวมไปถึงเช็คค่างวดรถนิสสันลีสซิ่งกับกับเจ้าหน้าที่ ดังนั้น ในปี 2024 นี้ ลูกค้าท่านใดที่ยังไม่มีบัตร Nissan Pay Card ก็คงต้องทำติดกระเป๋าไว้บ้างแล้ว ที่สำคัญคือแม้ว่าท่านจะทำบัตรดังกล่าวหายก็สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 02-207-4000 เพื่อขอรับบัตรใหม่ได้

 

จำเป็นที่ต้องค้างค่างวดรถนิสสันลีสซิ่ง 3 งวด ควรทำอย่างไรดี?

ในปี 2567 อาจจะเป็นปีที่แตกต่างจากปีก่อน ๆ ของใครหลายคน เพราะต่างได้รับผลกระทบจากวิด19อย่างมาก ทำให้ลูกค้านิสสันลีสซิ่งบางคนจำเป็นต้องค้างค่างวดรถนิสสันลีสซิ่ง 3 งวด ทั้ง ๆ ที่ไม่อยากทำเลย แต่ก็จำเป็นเพราะต้องนำเงินค่างวดมาหมุนใช้ในครอบครัวเสียก่อน อย่างไรก็ดี หากกรณีนี้เกิดขึ้นจริง ๆ แนะนำให้ท่านติดต่อไปที่เจ้าหน้าที่บริษัทโดยตรงทางเบอร์โทรศัพท์ (ไม่แนะนำให้ติดต่อทางออนไลน์ เพราะอาจจะล่าช้า) เพื่อขอคำแนะนำ

แน่นอนว่า หากเราอธิยายให้ทางนิสสันลีสซิ่งเข้าใจถึงวัตถุประสงค์ที่ต้องค้างค่างวดรถนิสสันลีสซิ่ง 3 งวด เชื่อว่าเจ้าหน้าที่คงเข้าใจและไม่คิดค่าปรับหรือค่าใช้จ่ายส่วนต่าง ยิ่งในสถานการณ์แบบนี้ทางบริษัทก็ได้มีมาตรการนิสสันลีสซิ่งพักชำระหนี้ล่าสุดหรือนิสสันลีสซิ่งพักชําระหนี้ 2567 เพื่อช่วยเหลือเยียวยาลูกค้าอยู่แล้วด้วย

 

ปิดบัญชีนิสสันลีสซิ่งก่อนกำหนดได้ไหม?

สำหรับลูกค้าท่านใดที่เข้าร่วมนิสสันลีสซิ่งพักชําระหนี้เสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้วอยากปิดบัญชีนิสสันลีสซิ่งก่อนกำหนด คือถามคือทำได้ไหม? ตอบได้เลยว่าท่านสามารถปิดบัญชีก่อนกำหนดได้ โดยให้เราใช้แอพเช็คค่างวดรถนิสสันลีสซิ่งเพื่อดูว่ายอดยังเหลืออยู่เท่าไหร่ หรือจะติดต่อเบอร์โทรนิสสันลีสซิ่งที่เบอร์ 02-207-4000 แล้วกด 1 ก็ได้เหมือนกัน จากนั้นเจ้าหน้าที่จะแจ้งยอดปิดบัญชีและวิธีการปิดบัญชีให้เราทราบ ทั้งนี้ การติดต่อเพื่อดำเนินการปิดบัญชีก่อนกำหนดยังมีข้อดีตรงที่ภาระทางการเงินของเราจะลดลงไปด้วย ยิ่งหากปิดบัญชีได้ภายในปี 2567 ก็จะยิ่งดี เพราะเราไม่มีทางรู้เลยว่าในปี 2567 นั้น วิกฤติจะดีขึ้นหรือไม่ หรือต่อให้โรคระบาดหายไปหมด แต่วิกฤติทางการเงินก็ยังไม่จางหายไปไหน ฉะนั้น หากท่านใดมีความพร้อมจ่ายค่างวดรถนิสสันลีสซิ่งทั้งหมดก่อนกำหนด ก็ให้ลงมือทำได้เลยเดี๋ยวนี้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

9000 บาท/เดือน - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 25% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 48 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
6000 บาท/เดือน - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 28% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 3 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
ไม่กำหนด - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 34% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 6 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน