นิสสันลีสซิ่ง

ไม่กำหนด บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 28% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 12 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน

นิสสันลีสซิ่ง บริการสินเชื่อนิสสัน อีซี่เพย์

บริษัทนิสสันลีสซิ่งเป็นหนึ่งในสถาบันการเงินที่เน้นบริการไปด้านการสมัครขอสินเชื่อรถยนต์ อย่างไรก็ตาม มีหลายคนที่อยากรู้ว่านิสสันลีสซิ่งขึ้นกับธนาคารอะไร? ซึ่งเมื่อลองได้หาข้อมูลใน pantip ปรากฏว่าไม่เจอข้อมูลอะไรที่บ่งชี้ชัดว่านิสสันลีสซิ่งรีไฟแนนซ์เป็นของธนาคารอะไร จึงพออนุมานได้คร่าว ๆ ว่าเป็นกลุ่มบริษัทที่จดทะเบียนขึ้นมาเอง

สินเชื่อนิสสัน อีซี่เพย์ของบริษัทนิสสันลีสซิ่ง มีวัตถุประสงค์ให้ลูกค้าที่อยากได้รถใหม่ได้ลงทะเบียน โดยสำหรับปี 2024 นี้ ท่านที่สมัครสินเชื่อนิสสัน อีซี่เพย์จะได้รับเวลาในการชำระนานถึง 96 เดือน อย่างไรก็ตาม เมื่อใกล้สิ้นสุดสัญญา ท่านสามารถชำระเงินก้อนเพื่อได้สิทธิเป็นเจ้าของรถหรือจะใช้เงินส่วนต่างจากการขายคืนให้กับนิสสันลีสซิ่งมาเป็นเงินดาวน์เพื่อเปลี่ยนเป็นคันใหม่ก็ได้เช่นกัน ทั้งนี้ หากมีข้อสงสัยสามารถติตต่อเบอร์นิสสันลิสซิ่งได้ที่เบอร์ 02-207-4000

 

นิสสันลีสซิ่งเข้าร่วมมาตรการพักชำระหนี้หรือไม่?

สำหรับปี 2567 นี้ เราอาจจะได้เห็นสถาบันการเงินต่าง ๆ เข้าร่วมมาตรการพักชำระหนี้หรือไม่ก็โครงการปรับปรุงโครงสร้างหนี้ แต่สำหรับบริษัทนิสสันลีสซิ่งแล้วไม่ได้มีมาตรการหรือโครงการดังกล่าวแต่อย่างใด ดังนั้น ใครที่คิดว่าเป็นลูกค้าที่ใช้บริการกับทางบริษัทแล้วอยากเข้าร่วมนิสสันลีสซิ่งพักชําระหนี้ 2567 หรือนิสสันลีสซิ่งปรับโครงสร้างหนี้ บอกตรงนี้เลยว่าไม่ได้

อย่าไงรก็ดี แม้ว่าทางนิสสันลีสซิ่งจะไม่ได้เข้าร่วมโครงการดังกล่าว แต่ทางบริษัทก็มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อต่าง ๆ ที่ให้บริการลูกค้าเป็นอย่างดี ทั้งนี้ ลูกค้าแต่ละท่านสามารถใช้แอพเช็คค่างวดรถนิสสันลีสซิ่งเพื่อดูค่างวดที่ต้องชำระได้อย่างถูกต้องอีกด้วย ที่สำคัญจุดเด่นอีกอย่างของการลงทะเบียนกับนิสสันคือเมื่อสัญญาจะสิ้นสุดลง ทางบริษัทจะยื่นขอเสนอที่น่าสนใจให้ท่านได้เลือก เช่น การต่อระยะเวลาค่างวดให้นานขึ้น เป็นต้น ดังนั้น ใครที่ไม่รู้ว่าสินเชื่อรถยนต์ที่ไหนดี ก็สามารถลองใช้บริการกับทางนิสสันลีสซิ่งดูก่อนได้

 

สิทธิประโยชน์ที่จะได้รับจากสินเชื่อรถคืนได้ นิสสันลีสซิ่ง

แม้ว่าบริษัทนิสสันลีสซิ่งจะไม่ใช่ลิสซิ่งไม่เช็คเครดิตบูโรหรือบริษัทลิสซิ่งที่มีมาตรการพักชำระหนี้ แต่นิสสันลีสซิ่งก็มีบริการที่มีความน่าสนใจอย่างสินเชื่อรถคืนได้ที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์ 3 ข้อหลัก ๆ ได้แก่ 1. ได้รับประกันภัยชั้น 1 นาน 3 ปี 2. โปรโมชั่นเช็คระยะเซฟเซฟเพื่อดูแลความปลอดภัย และ 3. สิทธิประโยชน์ต่อภาษีประจำปี 2 ปี ไม่นับรวมค่าการจดทะเบียน และค่าฟิล์มรวมถึงค่าพรม ด้วยสิทธิประโยชน์หลัก ๆ เช่นนี้เอง จึงทำให้ใครหลายคนเริ่มสนใจที่จะลงทะเบียนกับทางนิสสัน กล่าวได้ว่าที่ผ่านมาที่เราไม่รู้ว่าสินเชื่อรถยนต์ที่ไหนดีก็เพราะยังไม่ได้ศึกษารายละเอียดของแต่ละบริษัท หรือไม่ก็ยังไม่เจอบริษัทที่ตอบโจทย์ ดังนั้น เชื่อว่าสิทธิประโยชน์เหล่านี้ของสินเชื่อรถคืนได้จะทำให้ใครหลายคนเปิดใจใช้บริการกับทางนิสสัน   ลีสซิ่งดูบ้างในปี 2024 นี้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไม่กำหนด - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 36% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 12 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
ไม่กำหนด - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 24% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 12 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
เฉพาะลูกค้า True - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 24% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 3 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน