เอสลิสซิ่ง

ไม่กำหนด บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 36% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 12 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน

เอสลิสซิ่ง โดดเด่นเรื่องอะไร?

บริษัทลิสซิ่งในปัจจุบันอาจจะมีบริการสินเชื่อที่หลากหลาย แต่ถ้าถามว่าบริษัทลิสซิ่งแห่งใดที่มีบริการน้อยอย่างแต่กลับมีจุดเด่นของผลิตภัณฑ์อย่างเห็นได้ชัดก็ต้องยกให้กับบริษัทเอสลิสซิ่งหรือไฟแนนซ์เอสลิสซิ่ง ทั้งนี้ บริษัทดังกล่าวเป็นผู้มีความโดดเด่นและชำนาญในเรื่องของสินเชื่อรถจักรยานยนต์เป็นพิเศษ ด้วยจุดเด่นที่การอนุมัติสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ที่รวดเร็วภายใน 30 นาที เอกสารน้อย อัตราดอกเบี้ยต่ำ รวมไปถึงระยะเวลาผ่อนชำระนาน 36 เดือน ทำให้เอสลิสซิ่งยังคงครองส่วนแบ่งการตลาดเกี่ยวกับสินเชื่อรถจักรยานยนต์ได้มาจนถึงปัจจุบันอย่างปี 2567 นี้ 

ทั้งนี้แล้ว สาขาของเอสลิสซิ่งก็ยังกระจายอยู่ทั่วทุกภูมิภาคไม่ต่างจากลีสซิ่งอื่น ๆ ถึงกระนั้น ก็ต้องยอมรับว่า s leasing ค่อนข้างเป็นบริษัทที่มีผู้สนับสนุนที่แข็งแกร่งอย่างบริษัท ศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ค่อยให้การสนับสนุน ดังนั้น ในปี 2024 นี้ บริษัทไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์แห่งใดที่ต้องการเข้ามาแข่งขันกับบริษัทเอสลิสซิ่งก็ต้องคิดให้ดี ๆ 

 

อยากเป็นลูกค้าของเอสลิสซิ่ง ต้องมีคุณสมบัติเช่นไรบ้าง?

แม้ว่าเอสลิสซิ่งจะเป็นลีสซิ่งน้องใหม่ที่ตีตลาดสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์มาไม่นานอีกทั้งยังไม่ได้มีสาขาจำนวนมากเหมือนกับไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์แห่งอื่น ๆ แต่ก็ต้องยอมรับว่ามีผู้ที่สนใจอยากสมัครสินเชื่อรถจักรยานยนต์กับทางเอสลิสซิ่งไม่น้อยเลย โดยเฉพาะลูกค้าเดิมของศรีสวัสดิ์ อาจจะเป็นการยากอยู่พอสมควรที่จะบ่งชี้ว่าบริษัทดังกล่าวดีไหมจนกว่าระยะเวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์ แต่สำหรับผู้ที่สนใจเป็นลูกค้าของ s leasing ก็ต้องมีคุณสมบัติที่สำคัญดังต่อไปนี้

คุณสมบัติประการแรก คือ ลูกค้าต้องมีอายุระหว่าง 18-65 ปี อาศัยอยู่ในที่ ๆ มีสาขาของเอสลิสซิ่งเปิดให้บริการอยู่ นอกจากนี้ยังต้องมีรายได้ตามที่เอสลิสซิ่งกำหนด กล่าวคือ พนักงานประจำต้องมีรายได้อย่างน้อย 7000 บาทต่อเดือน เกษตรกรต้องมีรายได้อย่างน้อย 8000 บาทต่อเดือน ในขณะที่เจ้าของกิจการส่วนตัวต้องมีรายได้ 10000 บาทขึ้นไปต่อเดือน นอกจากนี้ เอกสารที่ใช้ในการสมัครบริษัทเอสลิสซิ่งยังประกอบไปด้วยสำเนาบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้รวมไปถึง statement ธนาคารย้อนหลัง เพียงเท่านี้ก็สามารถเป็นหนึ่งในลูกค้าของ s leasingเพื่อใช้งานสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ได้เลย

 

หากผู้ลงทะเบียนสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์เอสลิสซิ่งเสียชีวิตกะทันหัน จะทำอย่างไรดี?

เป็นอีกหนึ่งคำถามที่หลายคนอยากรู้ นั่นคือหากใครคนใดคนหนึ่งที่สมัครสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์กับทางเอสลิสซิ่งแล้วเกิดเสียชีวิตขึ้นมาจะทำอย่างไร? ในส่วนนี้มีคำตอบไว้แล้วที่เว็บไซต์s leasing โดยทางบริษัทชี้แจงว่าให้คนในครอบครัวหรือคนใกล้ชิดลูกค้าที่ใช้บริการกับลีสซิ่งทำการติดต่อมายังเอสลิสซิ่งเพื่อแจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบโดยด่วนเพื่อที่จะหารือเกี่ยวกับสินเชื่อรถจักรยานยนต์ต่อไป โดยท่านสามารถติดต่อมายังเอสลิสซิ่งได้ที่เบอร์ 0-2481-7865 ระหว่างวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30 – 17.30 น ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์ อย่างไรก็ตาม ท่านควรเช็คค่างวดที่เหลือด้วยเช่นกันเพื่อเจ้าหน้าที่จะได้ข้อมูลเพิ่มและดำเนินการแก้ไขปัญหาต่อปี

อนึ่ง หลายคนอาจกังวลว่าเอสลิสซิ่งจะจัดการปัญหาดังกล่าวได้ดีแค่ไหน ในส่วนนี้ท่านสบายใจได้ว่า s leasingสามารถดำเนินการแก้ไขปัญหาดังกล่าวได้อย่างดี ด้วยการคลุกคลีในธุรกิจสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์และสินเชื่ออื่น ๆ มาได้สักพัก อีกทั้งมีบริษัทอย่างศรีสวัสดิ์คอนหนุนหลัง รับรองได้ว่าบริษัทเอสลิสซิ่งไม่ปล่อยให้ท่านต้องลำบากใจอย่างแน่นอน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไม่กำหนด - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 28% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 6 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
เป็นผู้ประกอบการรายย่อย - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 30% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 120 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
5000 บาท/เดือน - บาท
รายได้
ถึง ไม่กำหนด%
อัตราต่อปี
สูงสุด 3 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน