soft loan ออมสิน 2567

เป็นผู้ประกอบการรายย่อย บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 30% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 120 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน

สินเชื่อ soft loan ออมสิน 2567 มีความน่าสนใจที่ตรงไหนบ้าง?

สินเชื่อ soft loan ออมสิน 2567 เป็นโครงการสินเชื่อล่าสุดของธนาคารออมสินเพื่อฟื้นฟูกลุ่มผู้ประกอบอาชีพที่ได้รับผลกระทบจากโควิด19โดยเฉพาะภาคบริการท่องเที่ยว โดยหากท่านเป็นลูกค้าใหม่ของ soft loan ออมสิน 2567 ท่าจะได้รับวงเงินจากสินเชื่อ soft loanสูงสุดไม่เกิน 50 ล้านบาท นับว่ามีความน่าสนใจมาก ๆ 

ในส่วนของหลักประกันที่ใช้ค้ำประกันสินเชื่อ soft loan ออมสิน 2567 ได้แก่ บสย. ค้ำประกัน หรือสินทรัพย์ประเภทอื่น ๆ ที่ธนาคารออมสินกำหนด อย่างไรก็ตาม บริษัทของท่านที่ต้องการลงทะเบียนสินเชื่อดังกล่าวในปี 2567 ต้องไม่ได้อยู่ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ยกเว้นตลาดหลักทรัพย์ MAI ดังนั้น ลูกค้าคนไหนที่มีความสนใจในสินเชื่อฟื้นฟูออมสินก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้โดยตรงพร้อมแจ้งว่าต้องการขอสินเชื่อ soft loan 2567 จากนั้นก็จะเข้าสู่กระบวนการลงทะเบียนเป็นลำดับต่อไป

 

ลูกค้าใหม่ที่อยากกู้ soft loan ออมสิน 2567 ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร?

กรณีลูกค้าเดิมที่สนใจสมัคร soft loan ออมสิน 2567คงไม่มีปัญหาอะไร แต่สำหรับลูกค้าใหม่ของธนาคารออมสินที่สนใจสินเชื่อ soft loanอาจจะมีข้อสงสัยเกี่ยวกับคุณสมบัติเบื้องต้นว่ามีอะไรบ้าง ซึ่งคุณสมบัติลูกค้าใหม่ที่อยากกู้เงิน soft loan ออมสิน 2567 ต้องเป็นผู้ประกอบธุรกิจที่มีการจดทะเบียนและมีบริษัทที่ชัดเจน ไม่เป็นบริษัทที่อยู่ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย หรือ SET ยกเว้นตลาดหลักทรัพย์ MAI นอกจากนี้ บริษัทของท่านที่ต้องการกู้สินเชื่อธุรกิจออมสินชนิดนี้ต้องไม่เป็นบริษัททางด้านการเงินอีกด้วย และที่สำคัญธุรกิจของท่านต้องได้รับผลกระทบโดยตรงจากไวรัสโควิด19 เช่น ธุรกิจร้านอาหาร หรือธุรกิจท่องเที่ยว เป็นต้น

หากบริษัทของท่านมีคุณสมบัติตรงตามที่ soft loan ออมสิน 2567ก็ขอแสดงความยินดีด้วย เพราะท่านมีโอกาสที่จะได้รับเงินทุนจากสินเชื่อเพื่อธุรกิจที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำเพื่อไว้หมุนเวียนกิจการของท่านด้วยวงเงินมากสุดไม่เกิน 50 ล้านบาท แน่นอนว่าด้วยจำนวนเงินที่มากขนาดนี้ท่านคงไม่ได้รับจากแอพเงินกู้ออนไลน์นอกระบบทั่วไปอย่างแน่นอนหรือถ้าเป็นสินเชื่อธุรกิจรายย่อยสถาบันการเงินอื่น ๆ ในปี 2024 ก็ไม่ชัวร์ว่าจะเป็นสินเชื่อ soft loan 2567ที่มีดอกเบี้ยต่ำเหมือนกับสินเชื่อ soft loan ออมสิน 2567หรือไม่

 

ต่อลมหายใจให้พนักงานของท่านด้วยสินเชื่อ soft loan ออมสิน 2567

แน่นอนว่ายิ่งบริษัทของท่านมีขนาดใหญ่มากเท่าไหร่ จำนวนพนักงานก็ยิ่งมากขึ้นเท่านั้น แต่อย่างไรก็ตาม ในปี 2567 นี้ บริษัทหลายแห่งต่างได้รับผลกระทบทางตรงจากโควิด19 โดยเฉพาะบริษัทที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับโรงแรม ร้านอาหาร และการท่องเที่ยว เราจะเห็นข่าวว่าบริษัทบางแห่งต้องยกเลิกการจ้างงานกับพนักงานของจ้างต่อไม่ไหว ซึ่งแทนที่เราจะปล่อยให้เป็นแบบนี้ ทำไมไม่ลองใช้บริการสินเชื่อ soft loanดูบ้าง โดยเฉพาะสินเชื่อ soft loan ออมสิน 2567 ที่มีวงเงินเยอะและดอกเบี้ยต่ำ

สำหรับท่านใดที่ไม่รู้รายละเอียดว่า soft loan คืออะไร มีข้อดีอย่างไร ก็แนะนำให้ท่านลองเปิดใจศึกษาดูสักหน่อย และท่านจะเห็นว่า soft loan ออมสิน 2567 หรือสินเชื่อฟื้นฟูออมสินสามารถช่วยประคับประคองบริษัทของท่านต่อไปได้ เพื่อที่ท่านจะได้มีเงินมาจ้างพนักงานต่อให้ทันเวลาที่วิกฤติโควิด19เริ่มดีขึ้น เช่นนี้แล้วก็จะช่วยให้พนักงานของท่านมีงาน มีเงิน ดูแลครอบครัวต่อ ส่วนบริษัทของท่านก็ดำเนินธุรกิจต่อไปได้เช่นกัน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

5000 บาท/เดือน - บาท
รายได้
ถึง ไม่กำหนด%
อัตราต่อปี
สูงสุด 3 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
9000 บาท/เดือน - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 28% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 24 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
เฉพาะลูกค้า True - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 24% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 3 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน