ทีลีสซิ่ง

ไม่กำหนด บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 28% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 3 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน

เจ้าของกิจการส่วนตัวที่อยากกู้ทีลีสซิ่ง ใช้เอกสารอะไรบ้าง?

บริษัท ทีลีสซิ่ง จำกัด ไม่ได้เปิดโอกาสให้บริการเฉพาะกับพนักงานประจำเท่านั้น แต่สำหรับเจ้าของกิจการส่วนตัวที่สนใจสมัครสินเชื่อ T-Leasingก็ลงทะเบียนได้เช่นกันในปี 2567 นี้ โดยเอกสารที่ท่านต้องนำมาลงทะเบียนสินเชื่อทีลีสซิ่ง นอกเหนือจากสำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้านแล้ว ยังต่องมีเอกสารที่บ่งบอกว่าท่านเป็นเจ้าของบริษัทอีกด้วย เช่น เอกสารรับรองการจดทะเบียนบริษัท หรือหนังสือรับรองการจดทะเบียนหุ้นส่วน เป็นต้น พร้อมทั้ง statement ย้อนหลังอย่างน้อย 3 เดือน 

กรณีที่เป็นเจ้าของกิจการร้านอาหารแล้วอยากใช้บริการกับทางบริษัท ทีลีสซิ่ง จำกัด ท่านต้องมีเอกสารเกี่ยวกับสัญญาเช่าร้านหรือทะเบียนการค้าที่ระบุชื่อของท่าน พร้อมทั้ง statement ย้อนหลัง 3 เดือนด้วยเหมือนกัน ทั้งนี้ ทีลีสซิ่ง ยังมีแอปพลิเคชั่นของตัวเองที่ช่วยให้ท่านเช็คงวดรถทีลีสซิ่งรวมไปถึงการจ่ายค่างวดรถได้อย่างสะดวกอีกด้วยสำหรับตลอดช่วงปี 2024 มานี้ 

 

แอพทีลีสซิ่ง ช่วยให้ใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นเยอะ

เดิมทีในการขอใช้บริการบางอย่างของทีลีสซิ่ง เช่น เช็คค่างวดรถทีลีสซิ่ง ลูกค้าT-Leasingก็จะต้องใช้ทีลีสซิ่งเบอร์โทรคอลเซ็นเตอร์ไว้เป็นช่องทางในการติดต่อสอบถามข้อมูล แต่ในปี 2567 นี้ ทางบริษัทได้มี T-Leasingซึ่งเป็นการนำเทคโนโลยีออนไลน์มาประยุกต์ใช้งานให้เกิดประโยชน์ โดยแอพดังกล่าวไม่เพียงแต่สามารถเช็คค่างวดรถที่เหลือทีลีสซิ่งได้เท่านั้น แต่ทว่าแอพดังกล่าวยังช่วยให้ผู้สมัครสามารถจ่ายค่างวดรถรวมไปถึงดูประวัติการชำระย้อนหลังได้อย่างไม่สะดุดได้อีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น แอพทีลีสซิ่งยังเป็นช่องทางที่จะทำให้ท่านทราบข้อมูลข่าวสารใหม่ ๆ จากทางบริษัทอีกด้วยเช่นกัน

ดังนั้น กล่าวได้ว่าแอพทีลีสซิ่งเป็นการนำเทคโนโลยีออนไลน์มาเสริมระบบบริการให้ผู้ใช้งานใช้ชีวิตง่ายขึ้นเยอะ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เวลาใด ก็สามารถเปิดแอพT-Leasingและเริ่มใช้งานเมนูต่าง ๆ ที่ต้องการได้ อย่างไรก็ตาม หากวันใดวันหนึ่งที่มีผู้ใช้งานค่อนข้างมากหรือแอพมีปัญหา ผู้ใช้งานที่เร่งรีบควรติดต่อที่คอลเซ็นเตอร์หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ทีลีสซิ่งสาขาใกล้บ้านท่านจะดีกว่า

 

ข้อควรปรับปรุงที่ลูกค้ารีวิวเกี่ยวกับทีลีสซิ่ง

เป็นความจริงที่ว่าทุกสิ่งทุกอย่างในโลกนี้เหมือนเหรียญสองด้าน คงเป็นเรื่องยากที่จะทำให้ทุกคนยอมรับและเชิดชูเราแต่ในด้านดี ๆ เพียงอย่างเดียว เช่นเดียวกันบริษัท ทีลีสซิ่ง จำกัด หรือT-Leasing ที่มีสมาชิกร้องเรียนต่าง ๆ เช่นการให้บริการที่ไม่ค่อยสุภาพเท่าไรนักกับลูกค้าที่มาลงทะเบียน นอกจากนี้ ลูกค้าบางท่านยังแนะนำด้วยว่าด้วนสถานการณ์แบบนี้ในปี 2024 ทางบริษัททีลีสซิ่งควรมีมาตรการช่วยเหลือเยียวยาลูกค้าบ้าง เช่น ให้มีมาตรการพักชําระหนี้ทีลีสซิ่ง หรือจัดตั้งโครงการทีลีสซิ่งพักชำระหนี้ เพราะนาทีนี้ลำพังแค่การหารเงินในแต่ละวันก็เป็นเรื่องยากสำหรับคนบางคนอยู่แล้ว และหากตนต้องเกิดค้างค่าชำระไม่ได้จ่ายค่างวดรถขึ้นมาคงสร้างความเครียดให้กับผู้สมัครไม่มากก็น้อย อย่างไรก็ดี ความเห็นความลูกค้าที่มีต่อทีลีสซิ่งไม่ได้เลวร้ายเสมอไปทั้งหมด เพราะยังมีความเห็นที่ดีต่อ T-Leasingอยู่บ้าง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ในส่วนที่ต้องปรับปรุง เชื่อว่าทางบริษัทจะไม่นิ่งเฉยและน้อมนำคำแนะนำจากลูกค้าไปปรับใช้ให้ดีขึ้นอย่างแน่นอน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เฉพาะลูกค้า True - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 24% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 3 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
9000 บาท/เดือน - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 25% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 12 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
ไม่กำหนด - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 28% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 6 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน