อะมานะฮ์ลิสซิ่ง

ไม่กำหนด บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 36% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 3 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน

จุดเด่นสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ อะมานะฮ์ลิสซิ่ง

บริษัทอะมานะฮ์ลิสซิ่งมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินให้บริการที่หลากหลาย ซึ่งสินเชื่อทะเบียนรถก็เป็นอีกหนึ่งบริการของทางอะมานะฮ์ลิสซิ่ง โดยจุดเด่นของสินเชื่อทะเบียนรถคือผู้ลงทะเบียนสามารถสมัครได้เลยโดยที่บริษัทจะไม่เช็คบูโร วงเงินกู้สูง ดอกเบี้ยต่ำ และไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน จึงกล้ารับรองได้ว่าบริษัทอะมานะฮ์ลิสซิ่งเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการสินเชื่อทะเบียนรถที่ค่อนข้างไว้ใจได้ในปี 2024 นี้ 

จากข้อมูลทางออนไลน์ต่าง ๆ พบว่าเอกสารที่ต้องใช้ในการลงทะเบียนอะมานะฮ์ลิสซิ่ง ประกอบไปด้วย บัตรประชาชนตัวจริง สำเนาทะเบียนรถ และเอกสารแสดงรายได้ นอกจากนี้ ผู้สนใจสมัครสามารถลงทะเบียนผ่านทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์อะมานะฮ์ลิสซิ่ง เรียกได้ว่ามีความสะดวกมา ๆ อย่างไรก็ตาม บริษัทอะมานะฮ์ลิสซิ่งยังเป็นหนึ่งในสถาบันการเงินที่เข้าร่วมมาตรการพักชำระหนี้ในปี 2567 อีกด้วย ซึ่งใครที่สนใจรายละเอียดเกี่ยวกับอะมานะฮ์ลิสซิ่งพักชําระหนี้ก็เข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมและเข้าร่วมโครงการได้เลย

 

ย้ายไฟแนนซ์กับอะมานะฮ์ลิสซิ่งดีอย่างไร?

เนื่องจากบริษัทอะมานะฮ์ลิสซิ่งเป็นสถาบันการเงินที่มีชื่อเสียงและมีบริการที่ค่อนข้างเยอะ ทำให้คนบางคนตัดสินใจอยากย้ายไฟแนนซ์กับอะมานะฮ์ลิสซิ่ง ซึ่งข้อดีของการลงทะเบียนดังกล่าวคือท่านจะได้รับอัตราดอกเบี้ยที่ลดลงพร้อมทั้งสามารถเลือกระยะเวลาผ่อนได้นานตามที่เราสะดวก ยิ่งในสถานการณ์อย่างปี 2024 นี้ ทางบริษัทก็ได้มีอะมานะฮ์ลิสซิ่งพักชำระหนี้รวมไปถึงอะมานะฮ์ลิสซิ่งมาตรการช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด 19 ส่งผลให้ผู้สมัครผ่อนชำระค่างวดได้นานขึ้น นอกจากนี้ การย้ายไฟแนนซ์ยังสามารถทำได้เลยโดยไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน

ที่น่าสนใจคือ ปัจจุบันบริษัทอะมานะฮ์ลิสซิ่งใช้ช่องทางออนไลน์อย่างเว็บไซต์ของบริษัทเป็นตัวกลางให้ลูกค้าได้สมัครใช้บริการ ช่วยให้ลูกค้าประหยัดเวลาในการเดินทางมาสาขาและการรอบัตรคิวได้อย่างดี ยิ่งไปกว่านั้น ช่องทางในการชำระค่างวดของการย้ายไฟแนนซ์ยังมีหลายช่องทาง อาทิ เคาน์เตอร์ธนาคารชั้นนำ ตู้เอทีเอ็ม แอปพลิเคชั่น รวมไปถึงเว็บไซต์ออนไลน์

 

คุณสมบัติลูกค้าที่สามารถเข้าร่วมโครงการพักชำระหนี้บริษัทอะมานะฮ์ลิสซิ่ง

ในช่วงปี 2567 นี้ ลูกค้าบริษัทอะมานะฮ์ลิสซิ่งคนไหนที่อยากเข้าร่วมโครงการอะมานะฮ์ลิสซิ่งพักชำระหนี้ต้องมีคุณสมบัติที่สำคัญ ได้แก่ เป็นลูกค้าที่ลงทะเบียนสินเชื่อและได้รับการอนุมัติในวงเงินไม่เกิน 3 แสนบาท มีสถานะค้างค่าชำระไม่เกิน 3 งวด ขณะที่กำลังสมัครเข้าร่วมโครงการ นอกจากนี้ ลูกค้าที่สมัครเข้าร่วมโครงการออนไลน์ยังต้องชำระค่างวดมาแล้วอย่างน้อย 3 งวด ถึงจะเข้าร่วมโครงการพักชำระหนี้ดังกล่าวได้ 

วิธีเข้าร่วมโครงการพักชำระหนี้อะมานะฮ์ลิสซิ่งสามารถทำได้ผ่าน 2 ช่องทาง ช่องทางแรกคือเขียนใบสมัครที่อะมานะฮ์ลิสซิ่งสาขาใกล้บ้านท่าน และช่องทางที่สองเป็นช่องทางออนไลน์ คือ การลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ของบริษัท โดยมาตรการพักชำระหนี้นี้เป็นบริการที่ช่วยให้ลูกค้าไม่ต้องชำระเงินเป็นเวลา 3 เดือน แต่อย่างไรก็ตาม หลังจากสิ้นสุดระยะเวลา 3 เดือนที่กำหนด ลูกค้าทุกคนจะต้องกลับมาชำระค่างวดตามปกติเช่นเดิม

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

7000 บาท/เดือน - บาท
รายได้
ถึง ไม่กำหนด%
อัตราต่อปี
สูงสุด 6 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
6500 บาท/เดือน - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 36% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 6 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
เฉพาะลูกค้า True - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 24% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 3 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน