ฮอนด้าลีสซิ่ง

ไม่กำหนด บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 36% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 12 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน

เงื่อนไขการเข้ารับบริการพักชำระหนี้ฮอนด้าลีสซิ่ง

Honda Leasingหรือบริษัทฮอนด้าลีสซิ่งเป็นบริษัทลิสซิ่งที่มีมาตรการพักชำระหนี้ 2567 เช่นเดียวกับสถาบันการเงินอื่น ๆ โดยเงื่อนไขการพักชำระหนี้ของฮอนด้าลีสซิ่งมีรายละเอียดอยู่ว่าผู้ที่ต้องการลงทะเบียนต้องผ่อนชำระค่างวดมาแล้วอย่างน้อย 12 งวด และต้องต่อภาษีมาเป็นที่เรียบร้อย ทั้งนี้ ท่านที่ติดต่อฮอนด้าลีสซิ่งจะขยายระยะเวลาชำระค่างวดได้อย่างน้อย 48 งวด สูงสุดไม่เกิน 96 งวด อนึ่งท่านที่ลงทะเบียนยังต้องใช้บุคคลค้ำประกันด้วยเช่นกัน

เพื่อความสะดวกในการชำระเงินฮอนด้าลีสซิ่งในปี 2024 นี้ แน่นอนว่าท่านสามารถจ่ายค่างวดรถฮอนด้าลีสซิ่งผ่านแอพซึ่งเป็นช่องทางออนไลน์ที่จะทำให้ธุรกรรมของท่านเป็นไปอย่างรวดเร็วและมีความปลอดภัย อย่างไรก็ดี กรณีที่ท่านใดสงสัยเกี่ยวกับฮอนด้าลีสซิ่งจ่ายค่างวดภายหลังจากปรับปรุงโครงสร้างหนี้หรือพักชำระหนี้ท่านควรจะติดต่อเบอร์โทรฮอนด้า   ลีสซิ่งที่เบอร์ 02-736-4288

 

เช็คค่างวดฮอนด้าลีสซิ่งผ่านระบบตอบกลับอัตโนมัติ

ปัจจุบันนี้ Honda Leasing มีบริการตอบกลับอัตโนมัติช่วยให้ลูกค้าที่ลงทะเบียนกับฮอนด้าลีสซิ่งทราบข้อมูลที่อยากรู้ต่าง ๆ ด้วยตัวเอง หนึ่งในนั้นคือบริการเช็คค่างวดฮอนด้าลีสซิ่ง ซึ่งวิธีเช็คยอดฮอนด้าลีสซิ่งทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่โทรศัพท์ไปที่เบอร์02-736-4288 จากนั้นกด 1 เพื่อเช็คค่างวดรถฮอนด้าลีสซิ่งพร้อมทั้งกด 2 เพื่อตรวจสอบสถานะค่าชำระงวด อย่างไรก็ตาม หากท่านต้องการเช็คสถานการณ์หักบัญชีค่างวดแบบอัตโนมัติ หรืออยากสอบถามเจ้าหน้าที่เกี่ยวกับบัญชีค้างค่างวดก็ให้กด 3 และ 4 ตามลำดับ

นอกจากบริการสอบถามค่างวด Honda Leasingแล้ว ระบบตอบกลับอัตโนมัติฮอนด้าลีสซิ่งยังให้บริการอีกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นบริการโอนสิทธิเช่าซื้อ งานทะเบียนรถ สอบถามยอดที่ยังคงเหลือ หรือการการแนะนำผลิตภัณฑ์และบริการของฮอนด้าลีสซิ่ง ทั้งหมดที่กล่าวมานี้แทนที่เราจะติดต่อฮอนด้าลีสซิ่งที่สาขา แต่ทว่าเรากลับดำเนินการได้ด้วยตัวเองผ่านทางเบอร์โทรฮอนด้าลีสซิ่ง จึงนับว่าบริษัทได้ใช้ช่องทางนี้ให้เกิดประโยชน์อย่างเต็มที่สำหรับปี 2567 

 

ฮอนด้าลีสซิ่งปิดบัญชี มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง pantip?

ลูกค้าฮอนด้าลีสซิ่งหลายคนมีความต้องการอยากปิดบัญชีHonda Leasing แต่ก็ไม่รู้ว่าขั้นตอนฮอนด้าลีสซิ่งปิดบัญชีเป็นอย่างไร ซึ่งจากข้อมูลใน pantip มีผู้เคยลงทะเบียนใช้บริการแนะนำไว้ว่า ให้เราจัดเตรียมเอกสารให้เรียบร้อยแล้วมุ่งไปที่สำนักงานใหญ่บางนา พร้อมกับเตรียมค่ามัดจำราว 5000 บาท และขอเอกสารการโอนจากทาง Honda Leasing หลังจากนั้น ให้เราเดินทางไปยังขนส่งที่จตุจักรเพื่อขอทำเรื่อง ภายหลังจากที่โอนเสร็จเรียบร้อย ให้เราทำการถ่ายเอกสารสำเนาอีกครั้ง เพื่อยื่นขอรับเงินมัดจำคืนนั่นเอง ซึ่งขั้นตอนฮอนด้าลีสซิ่งปิดบัญชีอาจจะฟังดูเหมือนยาก ซึ่งแนะนำให้ท่านอ่านรายละเอียดและทำความเข้าใจอย่างดีก่อนที่จะปิดบัญชี พร้อมทั้งดูด้วยว่าในปี 2567 ทางบริษัทได้อัพเดทข้อมูลอะไรใหม่ ๆ หรือไม่ เพื่อป้องกันการตกหล่นของข้อมูล

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไม่กำหนด - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 28% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 6 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
9000 บาท/เดือน - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 25% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 48 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
ไม่กำหนด - บาท
รายได้
ถึง ไม่กำหนด%
อัตราต่อปี
สูงสุด 2 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน