สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์

15000 บาท/เดือน บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 25% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 60 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ผ่อนยาว 10 ปี

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ผ่อนยาว 10 ปี มีอีกชื่อก็คือสินเชื่อกสิกรไทย SME บัญชีเดียว ซึ่งกล่าวได้ว่าเป็นสินเชื่อระยะยาวไม่มีหลักทรัพย์ เหมาะกับผู้สมัครที่ต้องการเงินทุนไว้ต่อยอดธุรกิจ SME ของตน ความน่าสนใจของสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันดังกล่าวคือมีวงเงินสูงสุดถึง 30 ล้านบาท พร้อมระยะเวลาผ่อนชำระนานถึง 10 ปี อัตราดอกเบี้ย MRR+1% ที่สำคัญยังเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนอีกด้วย

อย่างไรก็ดี แม้ว่าสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน SME จะให้ผู้ขอสินเชื่อสามารถลงทะเบียนได้เลยโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำแต่ก็ต้องใช้บุคคลในการค้ำประกันอยู่ดี มิเช่นนั้นการดำเนินการขั้นตอนขอสินเชื่อกสิกรก็จะไม่สำเร็จ ทั้งนี้แล้ว ในปี 2024 อาจจะกล่าวได้ว่าแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์ส่วนใหญ่ก็มักจะให้ผู้สมัครใช้บุคคบค้ำประกันแทนเพราะเป็นการปกป้องความเสี่ยงของแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์เองด้วย เว้นไว้แต่เงินด่วนไม่มีหลักทรัพย์และไม่มีบุคคลค้ำประกันจำพวกแอพเงินกู้ออนไลน์นั่นเอง

 

คุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ประเภทนิติบุคคล

นิติบุคคล คือ องค์กรหรือบริษัทที่มีสถานภาพเหมือนกับบุคคลธรรมดา สำหรับสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน 2567 ก็เปิดโอกาสให้ลูกค้ากสิกรสามารถลงทะเบียนขอใช้บริการสินเชื่อกสิกรไทยนี้ได้ทั้งบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล ซึ่งนิติบุคคลที่อยากผ่านการอนุมัติสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ดังกล่าวนี้ต้องเปิดกิจการมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ปี และไม่มีประวัติทางการเงินที่เสื่อมเสีย 

ยิ่งไปกว่านั้น นิติบุคคลที่จะสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ยังต้องเตรียมเอกสารดังต่อไปนี้ ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชนของสมาชิกในบริษัทหรือองค์กรทั้งกรรมการบริษัท ผู้ถือหุ้นใหญ่เกิน 20% ขึ้นไปทุกคน ผู้มอบอำนาจ ผู้รับมอบอำนาจ รวมไปถึงผู้ค้ำประกัน หากใครต้องการข้อมูลที่ระเอียดมากยิ่งขึ้นก็สามารถเข้าไปดูได้ที่สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ pantip หรือสอบถามเจ้าหน้าที่กสิกรโดยตรงและแจ้งว่าอยากทรายรายละเอียดเกี่ยวกับคุณสมบัติของนิติบุคคลที่จะใช้บริการสินเชื่อกสิกรไทย smeหรือถ้าให้ดีก็ย้ำว่าเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันด้วย

 

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน Xpress Loan

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน Xpress Loan อาจจะเป็นสินเชื่อกสิกรไทยที่คนรู้จักมากที่สุด เพราะเป็นสินเชื่อที่เข้าใจง่ายและเหมาะกับคนที่เพิ่งเริ่มต้นทำงานได้ไม่นาน โดยสิสินเชื่อดังกล่าวนี้ยังเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน และยังเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ที่ค่อนข้างสมัครง่ายเพราะใช้เอกสารน้อยรวมไปถึงลงทะเบียนทางออนไลน์ได้อีกด้วยผ่านทางแอพธนาคารกสิกรไทย

ผู้ที่สนใจสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน Xpress Loan และต้องการสมัคร ต้องเป็นบุคคลสัญชาติไทยที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไปเป็นอย่างน้อย และมีรายได้ 7500 บาทต่อเดือนขึ้นไป ถึงจะขอสินเชื่อดังกล่าวได้ อย่างไรก็ตาม ลูกค้าที่โดนปฏิเสธการให้อนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน หรือขอสินเชื่อกสิกรไม่ผ่าน ทางธนาคารจะส่งข้อความแจ้งมายัง SMS หรือส่งจดหมายมาทางไปรษณีย์ให้ท่านทราบ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

15000 บาท/เดือน - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 19% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 84 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
ไม่กำหนด - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 28% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 6 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
ไม่กำหนด - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 28% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 3 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน