ไมด้าลิสซิ่ง

ไม่กำหนด บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 28% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 3 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน

ไมด้าลิสซิ่ง สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ เพื่อการลดภาระหนี้นอกระบบ

มีคนไทยจำนวนไม่น้อยที่มีหนี้สินเกิดจากสมัครเงินกู้นอกระบบ ซึ่งสาเหตุที่คนส่วนหนึ่งจำเป็นต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบก็เพราะว่าตนไม่สามารถเข้าถึงสินเชื่อส่วนบุคคลในระบบได้นั่นเอง อย่างไรก็ดี ในปี 2567 นี้ ปัญหาการเป็นหนี้นอกระบบของท่านจะได้รับการเยียวยาด้วยการลงทะเบียนบริษัทไมด้าลิสซิ่งภายใต้สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ของไมด้าลิสซิ่งมีวัตถุประสงค์ให้ลูกค้าหันมากู้เงินกับบริษัทไมด้าลิสซิ่งที่มีความปลอดภัยและให้การบริการที่เป็นธรรม ทั้งนี้ ในปี 2024 หากท่านลงทะเบียนสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ท่านมีโอกาสได้รับเงินทุนสูงสุด 1 แสนบาท พร้อมระยะเวลาในการชำระนานถึง 3 ปี และทางไมด้าลิสซิ่งจะคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ที่สำคัญคือยังเป็นลิสซิ่งไม่เช็คเครดิตบูโรที่ท่านสมัครได้เลยโดยไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกัน โดยคุณสมบัติของผู้ที่ต้องการใช้บริการสินเชื่อดังกล่าว ต้องมีสัญชาติไทยอายุอย่างน้อย 25 ปีขึ้นไป และทำงานมาแล้วอย่างน้อย 1 ปี 

 

ไม่รู้จะขอสินเชื่อรถยนต์ที่ไหนดี ไมด้าลิสซิ่งพร้อมยินดีให้บริการ

ในช่วงเวลาที่ใครหลายคนเดือดร้อนเรื่องเงินอย่างในปี 2024 หลายคนมีความคิดว่าอยากลงทะเบียนสินเชื่อรถยนต์ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะเลือกสินเชื่อรถยนต์ที่ไหนดี เพราะบริษัทสินเชื่อรถยนต์แต่ละแห่งต่างมีคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ อย่างไรก็ตาม หากท่านนึกไม่ออกว่าจะสมัครที่ไหนดี ก็ขอแนะนำให้ลองใช้บริการกับทางบริษัทไมด้าลิสซิ่ง เนื่องจากไมด้าลิสซิ่งให้วงเงินกู้ที่สูง ดอกเบี้ยต่ำ และยังมีเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาตลอดการสมัครลงทะเบียนจนไปถึงการประเมินราคารถและการทำสัญญา

ทั้งนี้ สินเชื่อรถยนต์ของทางไมด้าลิสซิ่งให้บริการครอบคลุมทั้งรถกระบะ รถเก๋ง รถบรรทุก ตลอดจนรถแท็กซี่ แน่นอนว่าหากท่านมีรถใช้งานชีวิตของท่านต้องสะดวกขึ้นมากกว่าเดิม อนึ่ง บางท่านที่ทำสัญญากับไมด้าลิสซิ่งยังสามารถนำรถที่ลงทะเบียนไปใช้ในการประกอบอาชีพได้อีกด้วย ท่านที่สนใจก็เริ่มลงทะเบียนได้เลยผ่านทางออนไลน์ที่เว็บไซต์บริษัทไมด้าลิสซิ่ง

 

สินเชื่อส่วนบุคคลไมด้าลิสซิ่ง ต้องมีเงินเดือนเท่าไหร่ถึงลงทะเบียนได้?

สินเชื่อส่วนบุคคลของทางบริษัทไมด้าลิสซิ่งระบุไว้ว่าผู้สนใจสมัครต้องมีรายได้ 10000 บาทต่อเดือนขึ้นไป นอกจากนี้ ยังต้องมีคุณสมบัติอื่น ๆ ที่ตรงตามเงื่อนไขของไมด้าลิสซิ่ง เช่น อายุระหว่าง 25-65 ปี มีสัญชาติไทย มีอายุงานมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 เดือน รวมถึงมีที่อยู่อาศัยหรือสถานที่ทำงานและเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ อย่างไรก็ดี วัตถุประสงค์หลักของการขอสินเชื่อส่วนบุคคลจะแตกต่างจากสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ตรงที่สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์มุ่งเน้นไปที่การกู้ยืมเพื่อประกอบอาชีพและเป็นการลดหนี้นอกระบบ ในขณะที่สินเชื่อส่วนบุคคลของทางไมด้าลิสซิ่งจะเน้นการใช้งานที่อเนกประสงค์มากกว่า แต่ทั้งสองสินเชื่อดังกล่าวต่างสมัครได้เลยโดยไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกัน ซึ่งก็นับว่าเป็นแหล่งสินเชื่อที่น่าสนใจอย่างหนึ่งสำหรับปี 2567

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไม่กำหนด - บาท
รายได้
ถึง ไม่กำหนด%
อัตราต่อปี
สูงสุด 4 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
ไม่กำหนด - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 28% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 3 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
ไม่กำหนด - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 36% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 12 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน