สมัครเอมันนี่

9000 บาท/เดือน บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 25% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 48 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน

ข้อควรรู้เกี่ยวกับตู้เอทีเอ็มเอมันนี่หลังจากที่เราได้สมัครเอมันนี่

ภายหลังจากที่เราได้สมัครเอมันนี่หรือได้ลงทะเบียนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สิ่งหนึ่งที่ควรรู้ไว้คือการถอนเงินจากตู้เอทีเอ็มบริษัทเอมันนี่ กล่าวคือ เมื่อเราสมัครเอมันนี่แล้วเราสามารถกดเงินจากตู้เอทีเอ็มเอมันนี่ได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม ทั้งนี้ จำนวนเงินที่กดได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 100 บาท และสูงสุดไม่เกิน 25000 บาทต่อ 1 ครั้ง ที่ต้องอธิบายแบบนี้ เพราะคุณสมบัติของตู้เอทีเอ็มเอมันนี่ต่างจากการใช้งานกับตู้เอทีเอ็มธนาคารทั่วไปที่เข้าร่วมโครงการ

ปัจจุบัน ณ ปี 2567 ผู้ที่สนใจสมัครบัตรเอมันนี่ท่านสามารถสมัครเอมันนี่ออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์บริษัทเอมันนี่ ซึ่งท่านจะได้รับผลการอนุมัติการสมัครที่รวดเร็ว นอกจากนี้แล้ว บัตรเอมันนี่ยังมีวงเงินให้ผู้สมัครมากถึง 5 เท่าของรายได้ พร้อมกันนี้ท่านยังสามารถเช็ควงเงินเอมันนี่ได้ผ่านทางแอปพลิเคชั่น A money ได้อีกด้วย

 

เอกสารแสดงรายได้ที่ใช้ในการสมัครเอมันนี่

ลูกค้าที่เพิ่งเข้ามาใหม่อาจจะมีข้อสงสัยว่าสมัครเอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้าง ซึ่งจริง ๆ แล้วนั้นการสมัครบัตรเอมันนี่ใช้เอกสารไม่ต่างจากการทำบัตรกดเงินสดทั่วไปในปี 2024 เลย เพียงแต่การสมัครเอมันนี่ต้องใช้เอกสารแสดงรายได้ ได้แก่ สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน เอกสาร 50 ทวิ หรือ statement ย้อนหลังอย่างน้อย 3-6 เดือนล่าสุด อย่างไรก็ตามหากเอกสารเหล่านี้ไม่สมบูรณ์ก็อาจทำให้ท่านสมัครเอมันนี่ไม่ผ่านได้

นอกจากนี้ ท่านที่สงสัยว่าเอมันนี่เช็คบูโรไหม ตอบได้เลยว่าการสมัครเอมันนี่ของลูกค้าทุกคน ทางบริษัทเอมันนี่จะตรวจสอบเครดิตบูโรของท่าน แต่ก็ไม่ต้องกังวลจนเกินไป เพราะบริษัทบัตรเอมันนี่จะพิจารณาคุณสมบัติหลายอย่างประกอบกัน ซึ่งการเช็คบูโรก็เป็นเพียงแค่ขั้นตอนหนึ่งของการพิจารณาเท่านั้นเอง และใครที่อยากรู้ว่าเอมันนี่อนุมัติกี่วัน ในประเด็นนี้ทางบริษัทจะใช้เวลาไม่เกิน 7 วันเพื่อแจ้งผลอนุมัติแก่ท่าน

 

สมัครเอมันนี่ คิดดอกเบี้ยแบบไหน?

สำหรับท่านที่สมัครเอมันนี่หรือท่านที่สมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ ทางบริษัทเอมันนี่จะคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และให้ท่านชำระขั้นต่ำเพียงร้อยละ 3 ของยอดที่ค้างทั้งหมด หรือชำระไม่ต่ำกว่า 100 บาท ทั้งนี้ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับการชำระเงินของการสมัครเอมันนี่คือท่านสามารถปิดบัตรได้ทุกครั้งเมื่อท่านต้องการ แน่นอนว่าด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดอกจะช่วยให้ท่านที่มีบัตรเอมันนี่มียอดดอกเบี้ยที่เหลือลดลงตามเงินต้นที่ท่านได้ชำระ อย่างไรก็ดี กรณีที่ท่านมีคุณสมบัติที่ดีขนาดไหนแต่หากผิดการชำระหนี้และโดนโทรทวงถามค่าชำระ ท่าจะต้องเสียค่าบริการในส่วนนี้เป็นเงิน 100 บาทต่องวด และถ้าเกิดว่าท่านสมัครบัตรเอมันนี่แล้วเผลอทำบัตรเอมันนี่หล่นหายก็จะต้องเสียค่าทำบัตรใหม่เป็นเงิน 100 บาทเช่นเดียวกัน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

15000 บาท/เดือน - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 24% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 60 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
7000 บาท/เดือน - บาท
รายได้
ถึง ไม่กำหนด%
อัตราต่อปี
สูงสุด 6 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
ไม่กำหนด - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 28% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 6 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน