สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีออนไลน์

30000 บาท/เดือน บาท
รายได้
ถึง MRR+7% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 60 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน

บริการสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีออนไลน์ ไม่ใช้ไม่ต้องเสียดอก

สินเชื่อกรุงไทยใจดีหรือจะเรียกว่ากรุงไทยใจดีอาชีพอิสระก็ได้เช่นกันเป็นสินเชื่อที่ให้วงเงินกู้ 1 แสนบาท สมัครได้ทั้งผู้ประกอบอาชีพอิสระและพนักงานประจำ โดยในปี 2567 นี้ ท่านสามารถสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีออนไลน์ผ่านทางแอพ Krungthai NEXT พร้อมทั้งมีระยะเวลากู้ทั้งสิ้น 1 ปี 

สิ่งที่เรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นของการสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีออนไลน์ไม่ได้มีเพียงแค่วงเงินกู้ที่เยอะและอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำเท่านั้น แต่ทว่าการสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีออนไลน์ยังมีการคิดดอกเบี้ยเฉพาะเวลาที่กดเงินออกมาใช้งานจริงเท่านั้น ซึ่งหมายความว่า ต่อให้เราสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีแต่ถ้ายังไม่ได้กดเงินออกมาใช้ก็ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมและดอกเบี้ยใด ๆ ทั้งสิ้น นอกจากนี้ หากลูกค้าคนไหนที่ลงทะเบียนกรุงไทยใจดีและชำระเงินตรงเวลาสม่ำเสมอท่านยังจะได้รับสิทธิต่ออายุสัญญาอีก 1 ปีอีกด้วย จึงถือได้ว่าบริการสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อธนาคารกรุงไทยที่น่าจับตามองอย่างยิ่งในปี 2024 

 

ไม่ใช่ทุกคนที่จะสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีออนไลน์ได้?

เมื่อได้ยินชื่อของสินเชื่อกรุงไทยใจดี หลายคนอาจจะมองว่าตนสามารถสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีออนไลน์ได้เหมือนกับลงทะเบียนสินเชื่อกรุงไทยออนไลน์ทั่ว ๆ ไป แต่ในความเป็นจริงแล้วผู้ที่จะมีสิทธิในการสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีออนไลน์นั้นต้องได้รับการเชิญชวนจากธนาคารเท่านั้น หรือจะอธิบายง่าย ๆ ก็คือวิธีสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีแตกต่างจากการสมัครสินเชื่อกรุงไทยทั่วไป

ยิ่งไปกว่านั้น ช่องทางสำหรับสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีออนไลน์ ผู้ลงทะเบียนต้องดำเนินการสมัครผ่านทางแอพ Krungthai NEXT หรือ Krungthai Connext เท่านั้น จะไม่สามารถสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีที่เคาน์เตอร์ธนาคารได้ ทั้งนี้ คุณสมบัติของผู้ที่สามารถสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีออนไลน์ได้ หลัก ๆ แล้วต้องเป็นผู้มีรายได้หรือเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทยรวมไปถึงมีคุณสมบัติบางอย่างที่ธนาคารเล็งเห็นว่าให้ท่านสามารถลงทะเบียนกรุงไทยใจดีได้นั่นเอง

 

อยากมีเงินแสน ไม่ต้องมีคนค้ำ บริการสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีออนไลน์ตอบโจทย์ได้

ตามปกติทั่วไปถ้าเราอยากจะกู้วงเงิน 1 แสนบาทกับทางธนาคาร แน่นอนว่าเราต้องใช้คนค้ำประกันเพื่อเป็นหลักประกันความเสี่ยงให้กับธนาคารนั่นเอง แต่ทว่าบริการสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีออนไลน์ของธนาคารกรุงไทยเปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีที่มีวงเงินมากถึง 1 แสนบาทได้โดยที่ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน นอกจากนี้ ยังไม่ได้จำกัดอีกด้วยว่าผู้ลงทะเบียนกรุงไทยใจดีต้องเป็นพนักงานประจำเท่านั้น แต่อาชีพอิสระก็สามารถสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีออนไลน์ได้เช่นกัน อาจกล่าวได้ว่าสำหรับปี 2567 มานี้ เราจะไม่ค่อยได้เห็นสินเชื่อที่มีคุณสมบัติเหมือนกับสินเชื่อกรุงไทยใจดีเท่าไรนัก แต่ก็ต้องบอกไว้ก่อนว่าคนที่จะสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพได้นั้นต้องเป็นคนที่ได้รับการเชิญจากธนาคารกรุงไทยเท่านั้น ไม่ใช่ว่าลูกค้าธนาคารกรุงไทยทุกคนที่จะสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีออนไลน์ได้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

15000 บาท/เดือน - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 18% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 10 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
เฉพาะลูกค้า True - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 24% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 3 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
6000 บาท/เดือน - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 28% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 3 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน