เงินสดทันใจแอพยืมเงินได้จริง

6500 บาท/เดือน บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 36% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 6 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน

วงเงินให้ยืมเงินสดทันใจแอพยืมเงินได้จริงเริ่มต้นที่เท่าไหร่?

แอพกู้เงินสดหรือจะเรียกว่าสินเชื่อเงินสดทันใจแอพยืมเงินได้จริงเป็นบริการให้ยืมเงินออนไลน์ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในปี 2567 สาเหตุหลัก ๆ ที่บริการเงินสดทันใจแอพยืมเงินได้จริงได้รับความนิยมก็เพราะว่าเป็นบริการที่ยืมเงินได้จริงอีกทั้งมีความสะดวกรวดเร็วเพราะทำธุรกรรมผ่านทางออนไลน์ และปลอดภัยกว่าการกู้เงินนอกระบบออนไลน์ นอกจากนี้ ผู้สนใจสมัครขอกู้ยังลงทะเบียนได้เลยโดยไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกัน 

ในส่วนของวงเงินให้ยืมของบริการเงินสดทันใจแอพยืมเงินได้จริงส่วนใหญ่จะเริ่มต้นตั้งแต่หลักพันบาทจนไปถึงหลักหมื่นบาท ขึ้นอยู่กับแต่ละแอพ แต่จะให้กู้ไม่เกินหลักแสนบาท อย่างไรก็ดี แม้จะดูเหมือว่าแอพยืมเงินได้จริงมีข้อดีเต็มไปหมด แต่ทว่าแอพเงินด่วนได้จริงเหล่านี้ก็มีข้อจำกัดคือดอกเบี้ยที่แพงและวงเงินที่ไม่มากพอสำหรับบางคน เช่น คนที่ต้องการวงเงินหลักแสนหรือหลักล้านบาทขึ้นไปเพื่อลงทุนทำธรกิจก็จะไม่สามารถขอกู้ได้จากแอพกู้เงินสด

 

แอพป๋า บริการเงินสดทันใจแอพยืมเงินได้จริง

หากจะกล่าวถึงแอพยืมเงินได้จริง iosหรือบริการเงินสดทันใจไม่มีสลิปเงินเดือนผ่านแอพ ios เชื่อว่าชื่อของแอพป๋าจะเป็นหนึ่งในแอพเงินด่วนได้จริงที่หลายคนนึกถึงพอๆ กับสินเชื่อ payday loans แอพป๋าเป็นบริการสินเชื่อเงินสดทันใจที่เกิดจากการพัฒนาของบริษัทเจมาร์ท จุดเด่นที่จะไม่กล่าวเลยไม่ได้สำหรับแอพป๋าคือเป็นแอพกู้เงินสดที่มีวงเงินค่อนข้างเยอะเมื่อเทียบกับแอพเงินกู้ออนไลน์อื่น ๆ กล่าวคือแอพป๋าบริการเงินสดทันใจแอพยืมเงินได้จริงมีวงเงินสูงสุดมากถึง 50000 บาทต่อคน อัตราดอกเบี้ยร้อยละ 28 ต่อปี และพร้อมอนุมัติเงินสดทันใจรวดเร็วภายในเวลา 30 นาทีเท่านั้น

ยิ่งไปกว่านั้น ขั้นตอนการยืนยันตัวตนใช้งานแอพป๋าบริการเงินสดทันใจแอพยืมเงินได้จริงก็ไม่ได้ยุ่งยาก เพียงแค่นำบัตรประชาชนไปยื่นกับเจ้าหน้าที่เจมาร์ทได้ทุกสาขา จากทั้งหมดที่กล่าวมานี้ก็พอจะทำให้หลายท่านพอเห็นภาพออกว่าแอพป๋าเป็นหนึ่งในแอพยืมเงินได้จริง 2024ที่ไม่ควรมองข้ามเ่ช่นเดียวกับแอพยืมเงิน quick cash

 

เอกสารที่ใช้ในการสมัครเงินสดทันใจแอพยืมเงินได้จริงส่วนใหญ่มีอะไรบ้าง?

มีแอพกู้เงินสดหลายแห่งที่เปิดให้บริการในปี 2024 นี้ เช่น สินเชื่อแอสเซนด์นาโน แต่ก็ใช้ว่ากู้เงินสดทันใจจะมีความน่าเชื่อถือทุกแอพ เพราะแอพเงินด่วนได้จริงบางแห่งเพียงแค่แอบอ้างแต่แท้จริงแล้วกลับหลอกลวง โดยหนึ่งในวิธีสังเกตเงินสดทันใจแอพยืมเงินได้จริงว่าเป็นบริการให้ยืมเงินได้จริงก็คือ “เอกสาร” ที่ใช้ในการสมัคร โดยส่วนใหญ่แล้ว แอพเงินด่วนได้จริงจะใช้เอกสารสำคัญเพียงแค่บัตรประชาชนและหลักฐานการเดินบัญชีย้อนหลังของผู้ลงทะเบียนยืมเงินออนไลน์เท่านั้น หากแอพกู้เงินสดแห่งใดเรียกเก็บเอกสารเพิ่มเติม ให้เราสอบถามเจ้าหน้าที่ไปเลยว่าเอาไปใช้ทำอะไร เพราะถ้าเราไม่ถามและส่งมอบเอกสารไปเลยทันที หากว่าแอพเหล่านั้นหลอกลวงก็อาจจะนำเอกสารของเราไปทำอะไรที่ก่อให้กเดความเสียหายในภายหลังได้ นั่นเอง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไม่กำหนด - บาท
รายได้
ถึง ไม่กำหนด%
อัตราต่อปี
สูงสุด 12 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
ไม่กำหนด - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 25% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 24 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
ไม่กำหนด - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 36% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 12 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน