สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

30000 บาท/เดือน บาท
รายได้
ถึง MRR+7% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 60 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน

สมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ Smart Money ต้องใช้ statement ย้อนหลังกี่เดือน?

เกี่ยวกับสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ บอกได้เลยว่ามีให้บริการหลายประเภทแยกย่อยไปอีก แต่ที่ดูน่าสนใจก็คงหนีไม่พ้นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน Smart Money โดยผู้สมัครต้องทำการลงทะเบียนด้วยระบบออนไลน์ผ่านทางแอพ Krungthai NEXT ซึ่งเป็นแอพโมบายแบงค์กิ้งของธนาคารกรุงไทย สิ่งที่ผู้สมัครจะได้รับจากสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ Smart Money ได้แก่ วงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาทหรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ พร้อมทั้งเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน หรือบุคคลค้ำประกันด้วย

สำหรับ statement ที่ต้องใช้เพื่อประกอบการลงทะเบียนสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ชนิดนี้ หากผู้ขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ทำอาชีพพนักงานประจำให้ใช้ statement ย้อนหลังมากกว่า 3 เดือน แต่ถ้าเป็นเจ้าของกิจการหรืออาชีพอิสระจะต้องใช้ statement ย้อนหลัง 1 ปี พร้อมกับทะเบียนการค้าหรือเอกสารรับรองการจดทะเบียน (ถ้ามี) จะเห็นได้ว่าสินเชื่อธนาคารกรุงไทยอาชีพอิสระจะใช้ statement ย้อนหลังที่นานกว่าเพราะเพื่อให้เจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงไทยมั่นใจได้ว่าท่านมีรายรับเข้ามาอย่างสม่ำเสมอต่อเนื่อง

 

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน 5 Plus 

ในช่วงปี 2024 มานี้ กรุงไทยปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคลชนิดไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันหลายรายการ หนึ่งในนั้นคือสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ 5 Plus โดยสินเชื่อกรุงไทยชนิดนี้จำกัดกลุ่มผู้สมัครที่เป็นพนักงานประจำในบริษัทเอกชนที่รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทยเท่านั้น โดยสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ 5 Plus มีวงเงินให้กู้สูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 1 ล้านบาท นอกจากนี้ การสมัครสินเชื่อกรุงไทย5 Plus ในปี 2567 นี้ยังง่ายนิดเดียว เพราะสามารถทำรายการผ่านแอพเหมือนกับสมัครกรุงไทยใจดีออนไลน์เลย ธนาคารกรุงไทย (Krungthai NEXT) ได้ทุกที่ทุกเวลา

ภายหลังจากที่ท่านลงทะเบียนสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์เป็นที่เรียบร้อย ท่านสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยผ่านทางแอพหรือทาง SMS ทั้งนี้ พนักงานประจำภาคเอกชนที่มีสิทธิจะขอสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ 5 Plus ต้องมีรายได้อย่างน้อย 30000 บาทต่อเดือนขึ้นไปและต้องไม่มีประวัติทางการเงินที่เสื่อมเสียและเป็นหนี้สินจำนวนมากเกินไป

 

วิธีขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ให้ผ่าน

ลูกค้าธนาคารกรุงไทยแทบทุกคนต่างอยากรู้วิธีขอสินเชื่อให้ผ่านให้ผ่านกันทั้งนั้นโดยเฉพาะสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน เพราะจะได้นำเงินที่ได้จากการอนุมัติไปใช้ประโยชน์ต่าง ๆ ทั้งนำไปชำระหนี้เดิมที่ติดค้างอยู่ หรือนำไปใช้เพื่อการบริโภค แต่การจะขอสินเชื่อกรุงไทยให้ผ่านก็ไม่ใช่เรื่องง่ายแต่ก็ไม่ยากจนเกินไปเช่นเดียวกับการขอบัตร ktc กดเงินสด สิ่งแรกที่ต้องมีคือคุณสมบัติที่ครบตามเงื่อนไขของสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์นั้น ๆ หากคุณสมบัติไม่ครบ เช่น รายได้ขั้นต่ำไม่ถึงเกณฑ์ ก็หมดสิทธิที่จะสมัครเป็นที่เรียบร้อย ต่อมาคือเรื่องของเครดิตทางการเงิน ซึ่งสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันค่อนข้างให้ความสำคัญกับเครดิตผู้กู้ หากผู้กู้มีเครดิตไม่ดีก็จะส่งผลให้ไม่ผ่านการอนุมัติสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ ส่วนท่านใดที่อยากรู้ว่าสินเชื่ออนุมัติแล้วกี่วันได้เงิน หากเร็วสุดท่านจะได้รับเงินภายในวันที่ได้รับแจ้งเลยทันที

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

20000 บาท/เดือน - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 25% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 60 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
ไม่กำหนด - บาท
รายได้
ถึง ไม่กำหนด%
อัตราต่อปี
สูงสุด 1 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
9000 บาท/เดือน - บาท
รายได้
ถึง ไม่เกิน 25% ต่อปี%
อัตราต่อปี
สูงสุด 48 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน